Cuộc thi bóng đá quốc gia là vô nghĩa, chúng ta không thể bác bỏ

  Hiện tại, giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc đã kết thúc, và sẽ có một khoảng thời gian không liên tục gần một tháng trong giải đấu tiếp theo. Tuy nhiên, đối với đội, thời kỳ không liên tục này không phải là một bóng. Người hâm mộ sẽ tập trung vào đội bóng đá quốc gia trong đội bóng đá quốc gia. Ở Cup Đông Á, ngoài đội bóng đá quốc gia tham gia Cup Đông Á, còn có Nhật Bản, Hàn Quốc và Hồng Kông, Trung Quốc. Vào ngày 20 tháng 7, giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra đối thủ đầu tiên của Cup Đông Á. Khoảng cách sức mạnh giữa hai bên trong trò chơi này vẫn còn tương đối lớn, và nó sẽ rất khốc liệt đối với bóng đá quốc gia.

    Đội bóng Hàn Quốc về cơ bản đã phái cầu thủ chính chơi ở châu Á để tham gia Cup Đông Á. Đội bóng Hàn Quốc cũng coi East Asian Cup là một trận đấu ấm áp quan trọng của World Cup. Huấn luyện viên Hàn Quốc Bento cũng sẽ nhân cơ hội này để thực hành chiến thuật và kiểm tra người chơi. Nhóm Trung Quốc về cơ bản sử dụng quốc gia U23 làm đội. Ban đầu, đội bóng đá quốc gia có một khoảng cách lớn với đội bóng Hàn Quốc. Những đội hình như vậy chắc chắn đã tạo ra khoảng cách sức mạnh giữa hai bên thậm chí còn khác biệt hơn. Đối với đội bóng đá quốc gia, trò chơi sẽ thắng. Đó là không thể, và sự hồi hộp duy nhất có thể là một vài vấn đề.

  

  Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã đưa ra ý kiến ​​riêng của họ về trò chơi này trước trò chơi. Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc nói rằng cuộc thi với đội bóng đá quốc gia và cuộc thi với Hồng Kông, Trung Quốc thực sự giống nhau. Thấp.

  Đánh giá từ bảng xếp hạng thế giới hiện tại, các đội thứ 4 tham gia vào Cup Đông Á là cao nhất ở Nhật Bản. Họ xếp thứ 24, Hàn Quốc theo sau 28, trong khi Trung Quốc chỉ xếp hạng 78. Cuộn 145. Mặc dù bảng xếp hạng của Trung Quốc vẫn dẫn đến Hồng Kông, Trung Quốc, nhưng không có sự khác biệt giữa đội bóng đá Trung Quốc Trung Quốc trên truyền thông Hàn Quốc. Họ được coi là lữ đoàn yếu.

  

   Thấy rằng truyền thông Hàn Quốc bỏ qua Trung Quốc, người hâm mộ vẫn không thể chấp nhận được, nhưng không thể bác bỏ người hâm mộ. Thật vậy, nó không phải là một lớp giữa Mỹ và Nhật Bản và Hàn Quốc. Trong lịch sử của hai bên, Hàn Quốc chắc chắn là một lợi thế áp đảo. Hai bên trước đó đã chơi 35 lần và chỉ giành được bóng đá quốc gia chỉ hai lần. Lý do tại sao các phương tiện truyền thông đặt câu hỏi ở Hàn Quốc.

    Ở giai đoạn này, ngay cả khi chúng tôi gửi đội hình mạnh nhất đối mặt, không thể cạnh tranh với Nhật Bản và Hàn Quốc, chứ đừng nói đến một đội hình dựa trên các cầu thủ trẻ. Trong đội hình của đội tuyển chọn đội bóng đá quốc gia, chỉ có Tan Long, Jiang Guangtai và Jiang Guangtai, Zhu Chenjie đã trải nghiệm kinh nghiệm tham gia các cuộc thi quốc tế thay mặt cho đội trưởng thành. Đối với nhiều cầu thủ trẻ, thậm chí là cơ hội để chơi trong giải đấu. Cup Đông Á này sẽ là một sự tích lũy có giá trị của trải nghiệm cạnh tranh quốc tế cho họ. Cơ hội, điều này là rất hiếm. Bất kể thành tích của họ ở Cup Đông Á, hoặc tôi hy vọng họ có thể tự mình khởi đầu, các cầu thủ trẻ có thể phát triển và cải thiện. Trong tương lai, những người chơi này cũng sẽ trở thành lực lượng chính của đội tuyển quốc gia. Tôi hy vọng họ có thể có cơ hội để thực hiện ước mơ vội vã vào World Cup.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin