Cuộc thi bóng đá quốc gia sẽ sắp xếp hơn 10 lá cờ quốc gia

Đội tuyển Trung Quốc sắp thi đấu với đội Ô -man trong top 12. Trò chơi này cũng đã thu hút sự chú ý rộng rãi từ người hâm mộ trong nước.Theo các báo cáo mới nhất, Hiệp hội bóng đá đã phê duyệt và nhận được sự chấp thuận của AFC.Nếu bạn đã đạt được bằng cấp của người hâm mộ, hơn 5.000 người hâm mộ Trung Quốc có thể cổ vũ tại chỗ!Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là phóng viên Xiao Yan cũng tiết lộ rằng đội Trung Quốc cũng sẽ sắp xếp hơn 10 lá cờ quốc gia, trong đó một bên vẫn là một lá cờ quốc gia khổng lồ!

Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá, đã cùng đội tuyển quốc gia đến đội tuyển quốc gia lần này, và công việc bảo đảm của đội một lần nữa đạt được sự cực đoan. Ngoài một lượng lớn hành lý, Li Tie đã đưa ra lớp kinh doanh cho các cầu thủ, và đội bóng đá quốc gia cũng có tất cả phần còn lại của ngày sau khi đến Shajah. Cơ hội, môi trường của đội bóng đá quốc gia và chế độ ăn kiêng, và các khía cạnh khác của bảo đảm rất giống với những năm trước. Điều này cũng hy vọng sẽ sao chép thành công của đội bóng đá quốc gia trong top 40. Về lợi thế nhà của LI Tie, Hiệp hội bóng đá cũng đã nỗ lực lần này!

Theo các phóng viên, ngoài việc kêu gọi 300.000 người Trung Quốc từ UAE đến hiện trường để cổ vũ cho đội bóng đá quốc gia, Hiệp hội bóng đá cũng sẽ tạo ra một bố cục toàn diện tại nhà để cho phép đội bóng đá quốc gia rời xa Đất mẹ trong khi cảm thấy bầu không khí của ngôi nhà! Và bao gồm bố trí của hơn 10 mì! Trước đó, lá cờ quốc gia đã được sắp xếp trong top 12 của đội bóng đá quốc gia, nhưng trên sân trống, nó vẫn cảm thấy hơi vắng vẻ. Bây giờ hiệp hội bóng đá đã thực hiện một sự sắp xếp kỹ lưỡng hơn một lần nữa!

Xiao Yan đã báo cáo rằng đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra một lá cờ quốc gia khổng lồ lần này, ban đầu được đặt ở trung tâm của khán đài, nhưng nếu có đủ người hâm mộ tại hiện trường, thì lá cờ quốc gia tốt nhất sẽ được kiểm tra Những người hâm mộ, và lá cờ quốc gia sẽ được đặt trên cờ ở nơi này. Đứng đằng sau mục tiêu. Theo cách này, khi các cầu thủ bắn, họ luôn có thể cảm thấy vinh dự được chiến đấu cho đất nước và sẽ dễ dàng hơn. Đây rõ ràng là công việc khó khăn của hiệp hội bóng đá, và đây là lần đầu tiên kể từ top 12!

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin