Cuộc thi bóng đá quốc gia tháng 10, chơi Việt Nam tại nhà và chơi xa Ả Rập Xê Út

Đội bóng đá quốc gia thua trong hai vòng đầu tiên, vì vậy nó sẽ chơi 2 trận vào tháng 10 và vòng thứ ba: ngày 7 tháng 10, bóng đá quốc gia (nhà) chống lại Việt Nam; Vòng thứ tư: ngày 12 tháng 10, Đội bóng đá quốc gia (AWE) chống lại Ả Rập Saudi chống lại Ả Rập Saudi. Essence CCTV5 sẽ ra khỏi đất nước với 12 cuộc thi bóng đá quốc gia hàng đầu, bởi vì đây là một cuộc thi bóng đá quốc gia lớn, và xếp hạng và chủ đề có thể được đảm bảo.

Theo dữ liệu trên thị trường chuyển nhượng, tổng giá trị của đội bóng đá quốc gia là 23,3 triệu euro và đội Việt Nam là 4,93 triệu euro. Mặc dù đội bóng đá quốc gia đang ở nhà lần này, nhưng nó cũng ở Tây Á, trở về Fudi Shajia, chống lại đội Việt Nam. Bóng đá quốc gia tại cánh cửa đóng kín đang chuẩn bị cho một vài trò chơi ấm áp. Việt Nam và hồ sơ bóng đá quốc gia là như nhau, cả hai đều là phía bắc. Tuy nhiên, dù sao Việt Nam đã ghi một bàn thắng, và anh ấy cũng đã nhấn một bàn thắng trên bảng xếp hạng không ghi bàn. Mặc dù kỷ lục là trung bình, nhưng người hâm mộ Việt Nam là miễn phí và dễ dàng, và không có yêu cầu nào để đủ điều kiện, miễn là họ đánh bại bóng đá quốc gia.

Việt Nam thua 1-3 trước Ả Rập Saudi và 0-1 trước Úc. Trong số đó, Ả Rập Saudi cũng có những quả bóng tiên tiến và có một vị trí dẫn đầu. Trong số đó, nó cũng không xấu xí, và có một số cuộc phản công. Thống kê dữ liệu từ một số phương tiện truyền thông thậm chí còn tốt hơn Úc về chất lượng phản công.

Ngược lại, đội bóng đá quốc gia đã bị khán giả đàn áp, và cảnh tượng cực kỳ xấu xí. Với Úc như một tài liệu tham khảo, cả hai dường như tốt hơn so với Việt Nam so với bóng đá quốc gia. Không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ Việt Nam tự tin. Hơn nữa, bóng đá Việt Nam đã cải thiện nhanh chóng trong những năm gần đây. Ngoài các điều kiện thể chất, kỹ thuật, ý thức và hợp tác chiến thuật của nó đã nhảy lên một cấp độ.

Việt Nam đã tăng cường sức mạnh đáng kể so với trước đây, nhưng không có nghi ngờ rằng chỉ có cuộc thi thường xuyên Việt Nam mới không thể so sánh với bóng đá quốc gia. Nó không phải là một lớp. Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Australia 0: 3, Việt Nam chỉ mất một. Chúng ta phải biết cuộc thi Úc. Bay từ khí hậu nóng của Tây Á đến khí hậu nóng và ẩm của lĩnh vực chính ở Việt Nam rõ ràng, đó cũng là lý do tại sao Cúp châu Á Australia bị loại vào năm 2007.

Chúng ta có thể đánh bại Việt Nam và chúng ta cũng có thể đánh bại Iman, nhưng nếu vấn đề là nếu chúng ta không thay đổi, chúng ta có thể không thể vượt qua top 12 của Giải vô địch thế giới 2018 trong các điểm. Trận đấu với Ả Rập Saudi vẫn có thể bị say sưa bởi Top 10 vào năm 1997. Vào thời điểm đó, chúng tôi đã thi đấu với Ả Rập Saudi vào giữa ngày. Một kỷ lục 1 chiến thắng và 1 trận hòa.

Từ quan điểm của World Cup, Ả Rập Saudi có thể được cho là một vị khách thường xuyên đến World Cup. Vì vậy, họ có kinh nghiệm phong phú trong cạnh tranh. Mặc dù họ có thể không hoạt động tốt ở World Cup. Nhưng ở giai đoạn của vòng loại châu Á, đội Ả Rập Saudi rất có kinh nghiệm và tự tin vào sức mạnh. Đánh giá từ hai trò chơi đầu tiên của nhóm này, đội Ả Rập Saudi đã chơi rất ổn định. Cho dù bạn có thể đánh bại Ả Rập Saudi cũng là một chìa khóa cho việc nhóm Trung Quốc có thể giành được vị trí thứ hai hay thứ ba trong nhóm.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin