Cuộc thi bóng đá quốc gia U21 hoàn toàn được đảm bảo

Sau khi đội bóng đá quốc gia U21 đã đến Sagreb vào ngày 6 tháng 8, nó đã bắt đầu chiến đấu cho cuộc sống nước ngoài của Croatia League. Theo Madexing, mặc dù giải đấu B Croatia không phải là cấp độ cao nhất ở châu Âu, giá trị tập thể dục của nó vượt xa Super League.

Do mức độ hạn chế về khả năng cá nhân và mức độ của người chơi Trung Quốc, không có nhiều cầu thủ có thể có cơ hội có cơ hội ở giải đấu hàng đầu như Wu Lei, vì vậy Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải thay đổi ý tưởng của họ và thay đổi cá nhân thành toàn bộ đội. Di chuyển của Croatia. Cần nói rằng đây là động thái thực dụng của bóng đá Trung Quốc. Sự hợp tác giữa Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Hiệp hội bóng đá Croatia đã cho thấy sự chân thành, và sự sắp xếp cho đến nay cũng đã thỏa mãn bóng đá quốc gia U21, bởi vì cuộc thi bóng đá quốc gia U21 đã được đảm bảo hoàn toàn.

Điều đáng nói là trước khi đội bóng đá quốc gia U21, Hiệp hội bóng đá Croatia đã sắp xếp tất cả các đội trong cuộc thi và lịch trình của đội trong Croatia. Trước khi hoàn tất lịch trình cụ thể, Hiệp hội bóng đá Croatia đã đặt câu hỏi về ý định của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Sau khi thu hút ý kiến ​​của đội huấn luyện, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đề xuất đối đầu với đội giải đấu thứ hai.

Ngoài ra, mong muốn của cuộc thi quốc gia U21 là mạnh mẽ, và ngay cả người chơi cũng rất thú vị. Một trong những lý do rất trực tiếp là tham gia vào giải đấu ở Trung Quốc và bắt đầu nhiều loại cỏ nói dối khác nhau sau 60 phút, nhưng tình hình ở đây hoàn toàn ngược lại. Sự cạnh tranh và chiến đấu của đối thủ thậm chí còn khốc liệt hơn.

Madexing kết luận rằng mặc dù giải đấu B Croatia có thể không phải là cấp cao nhất ở châu Âu, nhưng tầm quan trọng và giá trị của cuộc tập trận của nó vượt xa Super League trong nước hiện tại.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin