Cuộc thi bóng đá quốc gia được đồn đại! Tốc độ giải đấu tăng tốc+kỷ lục ảm đạm

Gần đây, có nhiều trò chơi đội tuyển quốc gia. Ở cấp độ đội châu Á, đội Nhật đã chơi Kirin Cup và giành chiến thắng. Đội bóng Hàn Quốc đã đạt được kết quả tốt trong 4 cuộc thi ấm áp vào tháng Sáu. Nó chỉ bị mất cho đội bóng Brazil, và các trò chơi khác vẫn bất bại. Nhiều người than thở rằng khi các đội Nhật Bản và Hàn Quốc là các đội hàng đầu ấm áp và đồng thời, chúng tôi có hiệu suất tốt, nhưng đội bóng đá quốc gia của chúng tôi không được đào tạo và thi đấu thời gian, bởi vì giải đấu bị hoãn lại. Trong tình trạng tăng tốc, 4 ngày và một vòng, mỗi đội đã trở thành tiêu chuẩn trong một tuần, và triển vọng của đội huấn luyện đội tuyển quốc gia và trận đấu ấm áp vẫn chưa được biết.

Trước đó, người ta nói rằng trận đấu ấm áp của đội bóng đá quốc gia đã được tổ chức vào tháng 11. Trong cuộc thi thể thao Vành đai và Đường Shaanxi 2022, các đội tuyển quốc gia khác đã mời các đội tuyển quốc gia khác đến với trò chơi. Lời mời bóng đá quốc tế này được đặt tên. Đối thủ chưa được xác định.

Tuy nhiên, chẳng mấy chốc, các phương tiện truyền thông đã liên lạc với Hiệp hội bóng đá và câu trả lời nhận được là một kế hoạch cho đội bóng đá quốc gia mà không cần ấm áp. Nói cách khác, sự tham gia của đội bóng đá quốc gia và tổ chức các cuộc thi ấm áp đã được hiệp hội bóng đá đồn đại. Nếu đây là trường hợp, thì đội bóng đá quốc gia không có sự cạnh tranh trong năm 2022 tới.

Hiệu suất của đội bóng đá quốc gia không tốt, và ở cấp độ trận đấu ấm áp, nó cũng bị mắng và trật bánh. Khi các đội tuyển quốc gia khác chơi ấm áp, các đội tập thể dục và cầu thủ, bóng đá Trung Quốc đang tiến hành Super League Trung Quốc. Trong giai đoạn của Liên đoàn Đội Trung Quốc vào tháng 11, các đội tuyển quốc gia khác sẽ tham gia World Cup và đội bóng đá quốc gia đã trở thành một khán giả. Cùng với sự cạnh tranh ấm áp, nó rất khó khăn. Cho dù đó là mời các đồng đội khác ra ngoài tham gia vào cuộc thi ấm áp, thì khó khăn hơn. Trong trường hợp này, đội bóng đá quốc gia của chúng tôi thực sự bị trật bánh.

Đồng thời, kết quả của đội bóng đá quốc gia rất lộn xộn. Sau khi Li Xiaopeng thay thế LI Tie, hồ sơ không tốt. Hiệu suất tổng thể của đội bóng đá quốc gia không thể thỏa đáng trong Top 12 của Hội đồng Thế giới trước đó, cùng với việc thiếu sự cạnh tranh ấm áp và địa điểm thay thế Cup châu Á địa phương, nó thực sự đáng thất vọng.

Trên thực tế, nhìn vào các mô hình bóng đá Nhật Bản và Hàn Quốc, cho dù đó là mô hình kinh doanh hay luôn bắt chước phong cách của Brazil, nó cần sự quyết tâm không ngừng và tinh thần bền bỉ, nhưng không may, bóng đá Trung Quốc đã đi đường vòng quá nhiều trong những năm qua, và nó đã đạt được thời gian. Sự suy giảm sức mạnh, và nhiều đội ở Đông Nam Á đã tăng lên. Việc mở rộng World Cup tiếp theo, cho dù bóng đá quốc gia có thể lọt vào top tám ở châu Á hay không, nó thực sự chưa được biết.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin