Cuộc thi kết thúc châu Á, Luo Xiaoyi đã bất ngờ và đạt được một chức vô địch chiến thắng

Kết thúc của trò chơi Cup châu Á với "Flying Flying Wind", Luo Xiaoyi đã bất ngờ giành chiến thắng và giành chức vô địch.Bộ phim truyền hình "Flying Flying to the Wind" đã mở ra trận chung kết trong tuần này.Vở kịch được đạo diễn bởi Sha Weizi, với sự tham gia của Zuer, Wang Anyu, Xu Yang, Xia Meng, Li Haofei, và nhà trẻ đã tham gia các bộ phim truyền hình đô thị đương đại.Bộ phim được thành lập để phát sóng bộ phim của Song Zuer và Wang Anyu."Gió bay" là không đủ.Trong vở kịch, trạng thái tình yêu của Shen Zhengyi và Shao Beisheng rất ngây thơ và được nhìn thấy một cách tự nhiên, rất vui vẻ và ngọt ngào, nhắc nhở nhiều người nhớ lại hành lá của khuôn viên.

Điều quan trọng hơn là sau hai người này, sau khi bên nhau, họ tiến tới ước mơ của nhau, chứ không phải sự tồn tại của đôi chân kia và khuyến khích nhau trên con đường phát triển để thực hiện ước mơ của họ. Vở kịch cũng nói với tinh thần của phong trào cạnh tranh, nghĩa là, bất kể tình huống nào trên sân, nó phải được xem xét với đội của riêng mình và đồng đội của họ. Nó không có ý nghĩa gì để giành chức vô địch, bởi vì không có ai chia sẻ niềm vui. Theo như cốt truyện có liên quan, mẹ của Shen Zhengyi và mẹ của Shao Beisheng đã không đoàn kết. Thành tích Shen Zhengyi cũng bất ngờ.

Theo như âm mưu trước đây, Luo Xiaoyi luôn tự hào không chỉ vì màn trình diễn của anh ấy, mà còn là sở thích của huấn luyện viên Xiao Han và Xiao, khiến Luo Xiaoyi gắn bó với ý tưởng của người khác. Sau đó, tại sao Luo Xiaoyi lại giúp Shen Zhan ở cuối Cup châu Á? Về cốt truyện, Luo Xiaoyi cũng có một nỗi ám ảnh để giành chức vô địch cho anh trai, và đây là trò chơi cuối cùng của Luo Xiaoyi. Xem xét rằng Luo Xiaoyi cuối cùng đã dành hết sức để làm cạn kiệt sức mạnh thể chất của các đồng đội của đối thủ, để anh ta có thể giành chức vô địch. Đối với Luo Xiaoyi, cũng khá khó để có được nó. Vị trí xấu là khác nhau.

Cuối cùng, Giải vô địch gió đã giành chức vô địch. Giải vô địch này không chỉ cạnh tranh cho một người, mà thành viên trong nhóm làm việc chăm chỉ bởi đội gió. Trò chơi cuối cùng phải rất đẫm máu. Không, Cui Enjing cũng sẽ đến từ trường trung học thất bại này đến tầm quan trọng của sự thống nhất của đội. Chúng ta hãy chờ đợi và xem kết thúc. Người ta nói rằng Shao Beisheng cũng bị chấn thương đầu và chấn thương trong trò chơi sau khi hoàn thành trò chơi. Trong lĩnh vực này, tôi hy vọng cốt truyện không nên quá lạm dụng. Rốt cuộc, mọi người đều mong chờ các bậc thầy nam và nữ để giành chức vô địch để thực hiện ước mơ của họ.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin