Cú sút 33 chân của Milan bị Bologna ở nhà ràng buộc

  Vào lúc 2:45 sáng ngày 5 tháng 4, giờ Bắc Kinh, trận đấu cuối cùng của vòng 31 của giải đấu Serie A trong mùa giải 2021/22, AC Milan phải đối mặt với Bologna ở Middle Reaches.Cú sút 33 chân của cú đánh 33 chân của Milan trở lại.Cuối cùng, nó được buộc bởi đối thủ 0-0.Trên bảng xếp hạng, AC Milan vẫn đứng đầu danh sách, dẫn đầu Naples 1 điểm và 4 điểm trước vị trí dẫn đầu.

  Khi bắt đầu trận đấu, vào phút thứ 3, Karabria đã có được bàn thắng ở khu vực hình phạt bên phải, và Caluulu lấy một tiêu đề góc nhỏ và bị Scrupuski thủ môn tịch thu. Hai phút sau, Bologna bị đe dọa bởi Mũi tên lạnh bởi khu vực từ chối của Eberciel, và Menion bước bóng trong vòng tay.

  Vào phút thứ 12, những phát súng dài của Tao bên ngoài khu vực hình phạt đã bị thủ môn tịch thu. Ở phút thứ 15, Loao cắt cánh cửa sang trái và không xa.

  Vào phút thứ 22, Milan đã phản công vào khu vực hình phạt. Tiêu đề của Giroud Middle Road đã bị chặn. Trên đỉnh, trọng tài đã không đánh giá rằng hình phạt không hài lòng với người chơi Milan. Vào phút thứ 26, khu vực hình phạt của Broonia đã được rút ra bên ngoài và Menon bay ra khỏi chùm tia.

  Trong phút thứ 40, niềm tin đã được chuyển đến khu vực hình phạt. Quả bóng trong khu vực hình phạt của Giroud Middle Road đã tấn công khung thành, và Scot Ruuski ngã xuống đất để đưa bóng vào vòng tay. Vào cuối hiệp một, Tonali đã vượt qua khu vực hình phạt ở bên phải và Giroud có một tiêu đề khác, và bị Scrozki chặn lại để chặn điểm mấu chốt của Scrozki.

  Vào phút thứ 47, Leo và Dias đã đập vào tường để vượt qua hàng phòng ngự. Loao đến bên trái của khu vực hình phạt và bị Skopruuski chặn lại. Ở phút thứ 60, Loao nhét bên phải và Karabria bắn cánh cửa ngay bên phải.

  Vào phút thứ 70, Ibrahimovic và Casey đã được thay thế cùng nhau. Sau 1 phút, Ibrahimovic đột nhập vào khu vực hình phạt ở bên phải, và túi chân phải ở giữa khu vực hình phạt của Royo hơi bỏ lỡ bài viết bên phải.

  Vào phút thứ 79, Ibrahimovic và Medel ngã xuống đất khi họ vật lộn. Cả hai đều bị chảy máu đầu, và Ibrahima bị đập vào khóe mắt, cho thấy sự chảy máu của lông mày.

  Vào phút thứ 83, Florenqi đã bị Scot Rusky tịch thu bên phải. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Milan đã bị Bologna 0-0 gắn liền.

  

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin