Cúp Asian Lô đất!Thanh toán các hình phạt cho giai đoạn nhóm

Trong vòng cuối cùng của nhóm Vòng loại Cup Asian U23, Ấn Độ và Kyrgyzstan bị trói. Bởi vì hai đội và những quả bóng chiến thắng, mục tiêu và bàn thắng là giống nhau, họ phải quyết định thông qua các cú đá phạt.

Do đó, đội U23 Ấn Độ đã giành được một cú đá phạt, nhưng tổng số điểm của đội không lý tưởng. Do đội duy nhất của Ô -man bị đánh bại, vòng cuối cùng thua chủ nhà, và cuối cùng được xếp ở phía dưới. Đội U23 Ấn Độ bị thiệt thòi nhất khi so sánh nhóm thứ hai trong các nhóm khác và 99 % đã bị loại.

Đồ trả trước của U23 Asian Cup vào năm 2022 đã tổ chức một loạt các lô ma thuật.

Trong số đó, nhóm E là tuyệt vời nhất. Trong hai vòng trước, kết quả của 4 trận đấu 4 trận là 2 đến 1, 2 đến 0. UAE, Ấn Độ, Ô -man và Gilgist đều là 1 trận thắng và 1 trận thua, và họ đã ghi 2 bàn và thua 2 bàn thắng .

Trong vòng cuối cùng, hai đội Tây Á đã đối đầu và hai đội ở Trung Á đã gặp nhau. Thủ môn của đội U23 Ấn Độ Diraj Singh đã chơi sự dũng cảm. Anh ta đã chặn cú sút tầm gần của đối thủ ở phút thứ 11, và anh ta cố gắng bảo vệ mục tiêu.

Vào phút thứ 21, đội Ấn Độ đã có cơ hội, Rashim Ali Miao Chuan, Patabap Singh đã tấn công mạnh mẽ cánh cửa, nhưng không may rời khỏi khung cửa. Sau đó, thủ môn Ấn Độ Diraj Singh đã đẩy đối thủ của mình vào khu vực hình phạt, nhưng trọng tài không bị phạt.

Trong hiệp hai, hai cú đánh đầu của Kyrgyzstan đã bị đe dọa. Đội Ấn Độ chạm vào khung cửa mà không có một cú sút xa với một cú sút xa.

Do đó, hai đội giao nhau với khối lượng màu trắng 0-0. Điểm Ấn Độ và Kyrgyzstan, chiến thắng và mục tiêu ròng là giống nhau. Họ cần quyết định ai là vị trí thứ hai trong nhóm thông qua vụ xả súng hình phạt.

Đồng thời, người dẫn chương trình UAE đã đánh bại Ô-man 2-0. Theo cách này, Kyrgyzstan U23 chiếm một vị trí thuận lợi. Miễn là họ giành được cú đá phạt, họ sẽ có 90 % hy vọng lọt vào trận chung kết. Nhưng thật không may, U23 của Ấn Độ đã giành chiến thắng cuối cùng.

Dirajes Singh đã chặn hình phạt của đối thủ hai lần liên tiếp và giúp đội Ấn Độ giành được cú đá phạt 4-2. Các vòng loại cần được xác định bằng các hình phạt và chưa bao giờ xuất hiện trong Cup châu Á U23 trước đó.

Tuy nhiên, đội Ấn Độ không thể cười. Trong trò chơi trước, chiến thắng duy nhất của họ đã đánh bại Ô-man 2-1. Sau khi thua UAE, Ô -man đã xếp hạng cuối cùng trong nhóm, nghĩa là xếp hạng của nhóm thứ hai trong nhóm, Ấn Độ khấu trừ điểm số với Oman. Khi U23 của Ấn Độ cuối cùng so với các nhóm khác, chỉ có 1 điểm và chiến thắng ròng là -1.

Trong nhóm đã kết thúc, Campuchia (3 điểm) trong nhóm K (3 điểm) và nhóm B (Iran, nhóm của Tagikistan) đã vượt qua đội Ấn Độ. Chỉ có 4 đội có thể được thăng cấp trong nhóm thứ hai.

Điều đáng nói là trong vòng cuối cùng của Ấn Độ và UAE, vào phút thứ 83, trọng tài Fu Ming đã cho UAE một hình phạt gây tranh cãi. Không có hình phạt đó, đội Ấn Độ sẽ tiến vào trận chung kết với nhóm đầu tiên.

Mặc dù hy vọng quảng cáo là rất nhỏ, nhóm U23 Ấn Độ đã tạo ra kết quả tốt. Trước đó, họ chỉ đạt đến vòng tròn cuối cùng của Cúp châu Á U23. Trong cuộc thi cuối cùng, họ đã đánh bại trong hai trận đấu trong vòng loại, và nhóm đã ở phía dưới.

Bóng đá Ấn Độ và các đội châu Á khác rất khác nhau. Họ có cùng số lượng mục tiêu như Messi International, nhưng họ thiếu tiền vệ.

Ấn Độ cũng đã đào tạo rất nhiều cầu thủ phòng thủ xuất sắc, và đội U23 Diraj Singh là một trong số đó. Thủ môn trẻ của đội Guoa Ấn Độ là một bài viết. Tại AFC Champions League năm nay, anh đã chơi 5 lần để giúp đội có được 3 trận hòa và 2 trận thua. Trong một trong những trò chơi, anh ấy cao và thấp, giúp đội buộc đội Alvahda mà ngôi sao số một của Syria đã chơi. Trong cuộc thi châu Á trong quá khứ, mỗi khi Herbin gặp phải đội bóng đá quốc gia, về cơ bản, anh có thể ghi bàn thắng.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin