Cúp bóng rổ nam Asian Cup sắp ra mắt, và nhà lãnh đạo mới của Trung Quốc được phát hành

Đối với đội bóng rổ nam Trung Quốc, năm 2020 chắc chắn là năm đặc biệt nhất. Trong năm nay, các cầu thủ, huấn luyện viên và quản lý của đội tuyển quốc gia đã trải qua rất nhiều thay đổi. Cúp châu Á gần nhất đã bước vào giai đoạn chuẩn bị và sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 21 tháng 2. Hai đối thủ đầu tiên là Nhật Bản và Malaysia. Lãnh đạo mới của Trung Quốc được phát hành.

Trên poster công khai của Asian Cup, đội bóng rổ nam Trung Quốc không được chọn là Yi Jianlian, Zhou Qi, Guo Ailun và Wang Zhelin với giọng nói cao, nhưng Zhao Rui yêu thích của Du Feng, điều đó có nghĩa là Zhao Rui sẽ dẫn đầu Phiên làm lãnh đạo với tư cách là một nhà lãnh đạo, đội bóng rổ nam Trung Quốc tham gia, điều đó có nghĩa là một số lượng lớn người chơi sẽ bị loại vào năm 2019. Yi Jianlian, Abu, Fang Shuo, Ren Junfei, Guo Ailun, Wang Zhelin, Zhou Qi và Zhai Xiaochuan về cơ bản sẽ không tham dự vòng loại Asian Cup vào năm 2020.

Sau khi những người này ra ngoài, sẽ có một số lượng lớn tài năng trẻ trong đội tuyển quốc gia. Trong số đó, Guo Haowen, Xu Jie, Shen Zijie, Wu Guanxi, Fu Hao, Zhang Zhenlin, người hâm mộ Ziming, Hu Mingxuan sẽ xuất hiện trong đội bóng rổ nam mới của Trung Quốc trong danh sách lớn. Mặc dù điều này có lợi cho sự phát triển trong tương lai của đội bóng rổ nam Trung Quốc, nhưng sức mạnh của nhóm đội bóng rổ nam Trung Quốc này ít hơn nhiều so với lô World Cup 2019.

Nhiều người đã lạc quan về Zhou Qi trước khi họ trở thành một nhà lãnh đạo mới, nhưng thông qua việc công khai, rõ ràng là không. Đội bóng rổ nam Trung Quốc đã chọn Zhao Rui trẻ hơn. Thẻ Trump tuyệt đối của World Cup, nhưng Zhao Rui trẻ hơn bất kỳ ai khác. Đối với du Feng và Yao Ming, đây là một nỗ lực táo bạo.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin