Cúp bóng rổ nam Asian là rắc rối! Zhou Qi Australia đến từ tin xấu

Trong đoạn trước, bởi vì đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã chơi rất tốt trên Asian Cup, và giành chức vô địch Cup Asian, dẫn dắt bóng đá nam Trung Quốc đến một cuộc tranh cãi lớn và trở thành mục tiêu của người hâm mộ. Bây giờ nó đã chịu rất nhiều áp lực. Do đó, kết quả của các cuộc thi nam và nữ Trung Quốc cũng đã trở thành mục tiêu chính của mọi người, vì vậy vấn đề tương tự cũng xuất hiện trong đội bóng rổ nam Trung Quốc. Bởi vì trong trận đấu tháng hai cách đây không lâu, vòng loại của World Cup bóng rổ nữ Trung Quốc đã giành được cả ba sân khấu nhóm và họ dễ dàng nhận được vé cho World Cup. Do đó, dưới một tiền đề và so sánh như vậy, đối với bóng rổ nam Trung Quốc trong tương lai, các yêu cầu cao hơn cũng được đưa ra.

Trong trường hợp này, đội bóng rổ nam Trung Quốc của chúng tôi sẽ mở ra Asian Cup năm nay. Đây cũng là sự kiện tốt nhất để đội bóng rổ nam Trung Quốc đến Liangjian trong năm nay. Vì vậy, từ lâu, mọi người cũng thấy rằng Liên đoàn bóng rổ quốc tế đã tuyên bố nhóm sự kiện này và đội Trung Quốc của chúng tôi tương đương với việc ký kết. Đội bóng rổ nam Trung Quốc đã cùng nhóm với Hàn Quốc và Trung Quốc và Barin. Sức mạnh của nhóm này không hoàn toàn mạnh mẽ. Có thể nói rằng cấp độ tổng thể là tương đối chung chung, và sức mạnh toàn diện không tốt bằng Trung Quốc, vì vậy nhóm không phải là vấn đề. Nhưng rõ ràng, trong trò chơi Cup Asian, vị trí của người hâm mộ đội bóng rổ nam Trung Quốc không chỉ ở trong nhóm, mục tiêu của chúng tôi là giành chức vô địch Cup Asian. Và ở Asian Cup trước, đội bóng rổ nam Trung Quốc của chúng tôi cũng hoạt động rất tốt. Nó đã giành được 16 chức vô địch 21 lần, vì vậy đội Trung Quốc nên có mục tiêu cao hơn cho sự kiện này.

Và trước khi đội bóng rổ nam Trung Quốc có thể chơi vào tháng 7, sức mạnh tổng thể sẽ được cải thiện trở lại và họ có thể phải đối mặt với những thách thức của các đội khác nhau ở Asian Cup ở trạng thái phong phú hơn. Nhưng trên thực tế, gần đây, Du Feng, huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam Trung Quốc, đã có được một tin xấu. Thậm chí có thể nói rằng cốt lõi của đội đã gặp phải một rắc rối. Cầu thủ này là Zhou QI, cốt lõi hiện tại của đội bóng rổ nam Trung Quốc của chúng tôi. Chúng tôi cũng biết rằng trong một vài trận đấu trước đây của đội bóng rổ nam Trung Quốc, Zhou QI đã đóng một vai trò quan trọng, đặc biệt là trong đội châu Á. Trong số các cuộc thi với Nhật Bản, Zhou Qi là kim God Dinghai mới của đội bóng rổ nam Trung Quốc. Anh trai, vì vậy đó cũng là một cầu thủ mà đội bóng rổ nam Trung Quốc rất phụ thuộc vào giai đoạn này. Trước đó, chúng tôi cũng biết rằng Zhou Qi đã rời CBA League mùa này và đã chơi cho đội Phoenix Phoenix ở Melbourne, Australia. Ông cũng muốn đạt được sự phát triển tốt hơn.

Nhưng chỉ gần đây, tại Liên đoàn Úc, Zhou Qi ngày càng tồi tệ hơn. Trong trò chơi gần đây, chúng ta có thể thấy rằng đội Melbourne Phoenix của Zhou Qi đã nén thời gian phát lại của anh ấy. Có thể nói rằng Zhou Qi ngày càng bị thiệt thòi. Trong trò chơi cuối cùng, Zhou Qi vừa ra mắt. Trong 12 phút, có thể nói rằng đội vô cùng không tin tưởng anh ta. Vì vậy, có thể nói rằng tại Liên đoàn Úc, tình trạng đội của anh ấy đã rơi thẳng trong Liên đoàn Úc. Theo tình hình hiện tại, Zhou Qi có khả năng rơi ra khỏi vòng quay bình thường của đội Melbourne Phoenix. Nói, nó thực sự là một rắc rối rất lớn.

Và khi mọi người lo lắng về Zhou Qi, trên thực tế, đối với đội bóng rổ nam Trung Quốc, tình hình hiện tại của Zhou Qi cũng là một sự kiện lớn mà Du Feng nên lo lắng. Bởi vì một khi Zhou Qi không thể đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi, anh ta không thể có thêm thời gian để ra mắt trong đội Melbourne Phoenix và có được cơ hội hiệu suất tốt hơn. Khả năng cạnh tranh của anh ấy có thể có một sự suy giảm lớn, ngay cả trong đó cũng có thể có những biến động trong tâm lý, vì vậy những điều này sẽ ảnh hưởng đến tương lai. Trò chơi bóng rổ nam Trung Quốc ảnh hưởng đến sự gia tăng của Zhou Qi, vì vậy phải nói rằng Zhou Qi đã truyền một tin tức rất xấu từ Úc. Và trước Du Feng, anh đã bày tỏ tuyên bố của mình. Lần này, đối thủ chính của chúng tôi trong Asian Cup của chúng tôi là hai đội mới tham gia tại Úc và New Zealand, vì vậy nhóm cần sử dụng một trạng thái đầy đủ hơn và niềm tin để tiếp tục làm việc chăm chỉ. Điểm rõ ràng là mất cơ hội để tiếp tục tiến bộ.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin