Cốt lõi của tiền vệ sau 4 năm của đội bóng đá quốc gia đã ra đời!

Sau khi có sự trợ giúp mạnh mẽ, hiệu quả chiến đấu của đội bóng đá quốc gia của chúng tôi đã được cải thiện rất nhiều. Trong bốn trận đấu cuối cùng của Giải vô địch thế giới, bốn trận đấu cuối cùng đã được phản ánh trên thế giới. Chúng tôi đã ghi 17 bàn và chỉ thua một bàn thắng. Trước Lord Syria cay đắng, nó rất bình tĩnh và đưa đối thủ với 3-1. Có thể nói rằng người hâm mộ của chúng tôi cuối cùng đã hy vọng rằng đội Trung Quốc có thể giành chiến thắng để giành chiến thắng.

Nhưng việc có thể giết chết bộ tứ trong top 40 không phải là để chứng minh rằng chúng ta đã trở nên mạnh mẽ hơn, bởi vì đối thủ của chúng ta không mạnh lắm. Thử nghiệm thực sự là top 12 của top 12 vào tháng Chín. Trước đội hạng nhất châu Á, đội mạnh mẽ của Nhật Bản và Úc, nếu bạn chơi một tiếng Ả Rập Saudi thứ hai thứ hai, nếu bạn cũng có thể thực hiện tốt, đó là sự gia tăng thực sự. Tuy nhiên, người hâm mộ của chúng tôi không có niềm tin vào top 12 của đội bóng đá quốc gia. Một trong những lý do rất quan trọng là bóng đá quốc gia hiện tại có những thiếu sót. Và bảng ngắn của người này là tiền vệ của chúng tôi.

Trên thực tế, lý do chính cho đội bóng đá quốc gia của chúng tôi trong những năm này là toàn bộ trục trung tâm bị thiếu. Chủ yếu là vì vị trí của trục của hầu hết các đội trong giải đấu của chúng tôi là để hỗ trợ nước ngoài. Tiêu chuẩn là ít nhất một viện trợ nước ngoài mạnh mẽ, và sau đó là lõi tiền vệ viện trợ nước ngoài, và dòng sau là trung tâm viện trợ nước ngoài châu Á. Người chơi địa phương của chúng tôi về cơ bản là hỗ trợ về phía. Về lâu dài, khả năng của người chơi địa phương đã giảm và chúng ta chỉ có thể chơi phụ trợ. Trục trung tâm sẽ không chơi. Tuy nhiên, sau khi bắt đầu những người chơi nhập tịch, trục giữa của chúng tôi đã được thêm vào. Các tuyến đầu bao gồm Exsson, Alan, Luo Guofu và Feinan Duo. Có li ke ở phía sau của hàng tiền vệ, và Jiang Guangtai ở trung tâm của trung vệ. Có thể nói rằng trục trung tâm này đã khá mạnh trong câu lạc bộ. Nhưng trục trung tâm này không hoàn hảo, bởi vì Li ở tiền vệ là vòng eo phòng thủ, và bây giờ chúng tôi vẫn thiếu một cốt lõi của tổ chức.

Tại cốt lõi của tổ chức này, chúng tôi đã có hy vọng trước đây. Người đầu tiên là Gaunt, Quảng Châu Evergrande, nhưng thật không may, mặc dù Gaurat rất dễ sử dụng, anh ta phải đợi đến năm 2024 trở lại Brazil trong nửa mùa, dẫn đến năm năm gián đoạn liên tiếp. Và một Tesyra khác cũng rời Super League vì tiền lương của Super League, và mất bằng cấp cho đội bóng đá quốc gia. Vì vậy, tại thời điểm này, tổ chức của chúng tôi vẫn phụ thuộc vào chính chúng tôi tại thời điểm này. Một người không thể hoàn thành hai người hoặc ba người để hoàn thành. Ví dụ, đội ngũ quốc gia hiện tại sẽ sử dụng Zhang Xianzhe, Jin Jingdao và Wu XI để hoàn thành cuộc tấn công. Thật khó để nói liệu một đội mạnh có thể kiểm soát tiền vệ hay không. Nhưng hiện tại, chúng ta dường như không có cách nào tốt hơn.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin