Cốt lõi của tương lai có thể được đào ra và mức lương hàng năm vượt quá 6 triệu euro

Vào ngày 31 tháng 12, giờ Bắc Kinh, theo phóng viên người Argentina Cesar Luis Merlo.Tiera đã nhận được hai hợp đồng lớn ở Tây Á, với mức lương ít nhất 6 triệu euro.Đây là một thời điểm quan trọng cho bóng đá quốc gia.Vào đầu tháng 1, Teixera sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Tin tức phá vỡ của phóng viên đáng tin cậy hơn.Trong quá khứ, ông đã báo cáo chính xác rằng Higuain gia nhập Miami International.Hôm nay, anh chỉ ra rằng Terrara đã nhận được một trích dẫn của hai đội Saudi, một là chiến thắng của Liade, và người kia là Saudihlal.Một là tổng giá 20 triệu euro trong 3 năm và giải thưởng 5 triệu euro;Cái còn lại là hợp đồng với tổng giá 12 triệu euro trong 2 năm.Nói cách khác, có ít nhất 6 triệu euro tiền lương hàng năm của Tesyra.

Ở lại của Tesyra sẽ quyết định đội bóng đá quốc gia để tác động đến triển vọng của World Cup. Đánh giá từ tình hình hiện tại, Tiela có khả năng là việc nhập tịch cuối cùng của tác động bóng đá quốc gia trên sân khấu World Cup Qatar. Nếu Tiela không thể được nhập tịch, ngay cả khi đội bóng đá quốc gia xuất phát từ top 40, trong top 12, triển vọng tương đối mờ nhạt. Nếu Tesyra mặc áo bóng đá quốc gia, vẫn có một số hy vọng cho đội bóng đá quốc gia đủ điều kiện từ top 12.

Hiện tại, việc nhập tịch Tiera là phức tạp. Anh ta sẵn sàng nhập tịch, nhưng cũng có một điều kiện nhận được 12 triệu euro tiền lương hàng năm. Trong bối cảnh giới hạn lương của Super League, cách Tiera được thực hiện là một câu hỏi.

Do đó, nơi dừng chân tiếp theo của Terra, thật khó để nói bây giờ, bao gồm Jiangsu Suning, Shanghai Shanggang, Dalian và Shenzhen Super League. Tất nhiên, Terra cũng có thể rời Super League.

Nói một cách khách quan, nếu đội bóng đá quốc gia muốn vào World Cup, Texela thực sự cần phải vào. Ex Sen, Luo Guofu và Li Ke nói chung. Buổi biểu diễn của Fein Nanduo và Alan tại đội bóng đá quốc gia vẫn chưa được biết. Từ quan điểm của Tesyla, trên Exsson, Luo Guofu và những người khác.

Tuy nhiên, hiệp hội bóng đá cũng có sự cân nhắc riêng. Nếu đội Super League Trung Quốc chi rất nhiều tiền, nó sẽ cung cấp hợp đồng phong phú của Texera, bao gồm 12 triệu euro euro hàng năm, nhưng tôi nên làm gì nếu đội bóng đá quốc gia không tham gia World Cup? Ngoài ra, sau khi Tiera được nhập tịch, nhà nước của anh ta, như Exsson, có nhanh chóng rơi không? Những vấn đề này là khó khăn.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin