Cốt lõi của UEFA Champions League đã chính thức rời đi và bỏ lỡ Super League

Vào ngày 26 tháng 1, thời Bắc Kinh, huấn luyện viên Atlanta Gaspearini đã công bố trong một cuộc phỏng vấn với "Sky Sports" rằng Gomez đã rời khỏi đội và chẳng mấy chốc, cốt lõi của Atlanta sẽ gia nhập La Liga Power Travel Sevilla.Trước đó, Canavaro rất lạc quan về Gomez và hy vọng rằng anh ta sẽ tham gia Evergrande, nhưng Gomez đã chọn từ chối.Gomez là ngôi sao của Atlanta, nhưng vì sự cố với huấn luyện viên Gaspearini, anh ta chỉ có thể chuyển nhượng.Điều đáng nói là mặc dù Gomez bị đánh vào Cung điện lạnh, nhưng điểm số của Atlanta không bị ảnh hưởng.Mùa này, Atlanta đã lọt vào top 16 tại Champions League, tiếp tục con ngựa đen của mùa giải trước.Trong quá trình kết nối, Canavaro nói với Gomez rằng tôi muốn đưa bạn đến Super League.Nhưng cuối cùng bạn phải hạnh phúc khi ở Atlanta, và tôi cũng rất vui vì bạn.

Nói một cách khách quan, nếu Gomez có thể tham gia Evergrande, nó sẽ rất lớn cho Evergrande. Rốt cuộc, khả năng của Gomez là rõ ràng đối với tất cả, và anh ta có thể là thẻ lỗ thứ hai. Mùa trước, Gomez đã chơi 46 lần ở Atlanta, ghi được 8 bàn thắng và 16 pha kiến ​​tạo. Mùa này, Gomez đã chơi 16 lần, ghi 5 bàn và 4 pha kiến ​​tạo.

Ngày nay, Evergrande chỉ không vào, và tự nhiên sẽ không quan tâm đến Gomez. Hôm nay, Gaspearini cũng thông báo rằng Gomez đã rời khỏi đội. Anh ấy đã trả rất nhiều cho Atlanta, và anh ấy đã giúp chúng tôi lớn lên, và bây giờ tôi tin rằng nhóm của chúng tôi có thể tiếp tục phát triển. Tôi chỉ có thể chúc anh ấy tất cả những điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Anh ấy sắp tham gia một đội bóng mạnh mẽ có thể tham gia Champions League. Đây là một giai đoạn tốt, tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất. Gomez sẽ được chuyển giao vĩnh viễn để tham gia La Liga Jinjin Travel Sevilla. Phí chuyển nhượng của anh ấy là 5,5 triệu euro và bao gồm 3 triệu điều khoản tiền thưởng bổ sung. Gomez sẽ ký hợp đồng ba tuổi -và -half -half hết hạn vào năm 2024. Được báo cáo rằng mức lương hàng năm của Gomez là 3 triệu euro.

Từ quan điểm của mức lương hàng năm, đối xử của Gomez là phương pháp điều trị tốt nhất cho sự trợ giúp nước ngoài mới của Super League. Do đó, xem xét mức độ lớn của các cấp độ nền tảng, Gomez sẽ không xem xét đến Super League để chơi.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin