Cốt lõi của đội bóng đá quốc gia đã bị bỏ rơi và đảo ngược, và người đàn ông mạnh mẽ trên chiến tuyến Taishan sợ rời khỏi đội bóng

Tin tức đầu tiên là về Cảng Thượng Hải.

Cốt lõi của đội bóng đá quốc gia bị bỏ rơi?Giám đốc hoạt động đảo ngược của Raiko và nhóm dự bị có một mục đích khác

Cảng Thượng Hải, với rất nhiều viện trợ, đã bắt đầu mở ra vụ thu hoạch. Có thể giành chiến thắng trong trò chơi là thủ đô lớn nhất của đội trưởng Raiko. Mặc dù quá trình trò chơi vẫn không thuyết phục, nhưng cú đá tổng thể không phù hợp với bản sắc đội mạnh mẽ. Nhưng khả năng cá nhân của người chơi vẫn đứng đầu, đặc biệt là Jiang Guang và Wu Lei mới tham gia, những người đầu tiên ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ. Có lẽ Cảng Thượng Hải là đội phù hợp nhất của Jiang Guangtai. Chương trình đầu tiên đã giành được bàn thắng đầu tiên của Super League. Đây là một điều hạnh phúc không thể đạt được cho đội Quảng Châu trong hơn ba năm. Do đó, nếu những người chơi xuất sắc có thể chơi trên nền tảng phù hợp, có thể năng lượng lớn nhất. Ánh sáng cao của Jiang Guangtai là như thế này. Tôi tin rằng sự trở lại của Wu Lei là như nhau. Sẽ có đội bóng đá quốc gia sẽ thách thức kết quả tốt nhất trong Cup châu Á vào năm tới.

Tuy nhiên, cũng có những người chơi không hài lòng với đất và nước trong mảng Cảng Thượng Hải, cũng là một sự tham gia mới, nhưng có vẻ như niềm tin của huấn luyện viên Lyco tạm thời bị mất. Đã có nhiều trò chơi thay thế, và có rất ít màn trình diễn. Nó cũng được báo cáo rằng anh ta đã được phân cấp cho đội dự bị. Nói chung, thật tệ khi những người chơi đầu tiên được phân cấp cho đội dự trữ, hoặc là vi phạm kỷ luật, hoặc nó có một mâu thuẫn lớn với huấn luyện viên, và rất khó để có cơ hội có cấp trên. Từ quan điểm của hiệu suất, Xu Xin 28 -y -old không có sức mạnh khi anh chơi ở Taishan, Sơn Đông mùa trước. Vào thời điểm đó, anh là trợ lý tốt nhất của Sun Junhao. Trong số các đặc điểm của riêng bạn, bạn có thể ban nhạc, chèn nó trước đó, bao gồm một phạm vi bảo hiểm lớn và có thể đóng góp cho thẻ sáng tạo.

Tuy nhiên, những thứ này không được phản ánh ở Cảng Thượng Hải, có liên quan đến sự vắng mặt lâu dài của Oscar cốt lõi, bởi vì Xu Xin phải được trang bị một vị trí tiền vệ mạnh mẽ để chơi tự do. Do đó, không khó để hiểu tại sao Xu Xin hoạt động kém. Đó là một vi mô của sự mất cân bằng của thái độ để có được thẻ đỏ. Ngoài ra, Xu Xin cũng phải bị phân tâm từ vợ ở nhà. Rốt cuộc, đó là một sự kiện lớn trong cuộc sống. Tôi tin rằng Ryoko đã không cố tình từ bỏ việc sử dụng Xu Xin, nhưng anh ta thực sự đang bảo vệ các cầu thủ. Đừng nhìn vào lời bào chữa của Ryoko để trốn tránh trách nhiệm sau trận đấu, nhưng anh ta chưa bao giờ có bất kỳ mâu thuẫn nào với các cầu thủ của mình, và anh ta nên biết rằng vị trí đẹp trai của anh ta vẫn ổn định, và không có đối thủ cạnh tranh đặc biệt nào để thay thế anh ta.

Từ quan điểm này, Raiko đẹp trai và lo lắng, và tự nhiên có sự sắp xếp đặc biệt cho một số người chơi cốt lõi. Tất cả mọi thứ là dành cho người chơi, và Xu Xin cần thời gian để tự điều chỉnh. Rốt cuộc, anh ta có một hợp đồng dài hạn với Cảng Thượng Hải. Mùa này nên được chuyển tiếp trước, và Ryoko cũng rất sẵn lòng làm cho cốt lõi này càng nhiều càng tốt trong các điểm nóng của dư luận, chờ đợi máu của Xu Xin Man trở lại. Sự nghiệp của Xu Xin không thiếu danh dự tập thể, và mức lương hàng năm cũng là đỉnh cao của Super League. Chừng nào anh ta không còn xuất hiện trong vấn đề thái độ đào tạo không nhất quán mà Canavaro nói trước đây, tương lai của anh ta ở Cảng Thượng Hải vẫn còn tươi sáng. Trách nhiệm chính chịu trách nhiệm cho trách nhiệm thành công, tiếp quản thành công Hao Junmin và Wu XI.

Tin tức thứ hai là về Shandong Taishan.

Đi ra ngoài! Shandong Taishan đang pha chế sự điều chỉnh đội hình, người đầu tiên rời khỏi đội được phơi bày và tương lai sẽ ra mắt

Đối với Shandong Taishan, cơ hội để có được chức vô địch Super League mùa này thực sự không lớn. Ngay cả khi có nhiều thất bại trong lịch trình tiếp theo, tôi tin rằng vị trí đẹp trai của Hao Wei sẽ không bị ảnh hưởng. Giữ hoạt động chính của vị trí đẹp trai. Điều đáng chú ý là Hao Wei có sẵn sàng cung cấp nhiều cơ hội hơn cho các cầu thủ trẻ của đội Taishan hay không. Rốt cuộc, nhiều cựu chiến binh đã không hoạt động tốt nhưng đã được tái sử dụng. Ngoài ra, hiệu suất của viện trợ nước ngoài của đội Taishan cũng không đồng đều. Chỉ có Cresan là ấn tượng, nếu không, đội Taishan sẽ không được mở bởi Vượt qua Three Town. Không phải là khoảng cách giữa 7 điểm không thể được làm mịn. Nó là quá khó khăn. Viện trợ nước ngoài không mạnh. Hao Wei không có nhiều phương pháp, vì vậy không nên quá đổ lỗi cho việc đổ lỗi cho cấp độ huấn luyện của Hao Wei. Nó đã tốt để giữ cho người chạy -up.

Từ một góc nhìn khác, Shandong Taishan có rất nhiều thời gian để điều chỉnh đội hình vào mùa tới. Nếu bạn muốn duy trì sự ổn định, ba AID nước ngoài của Felryi, Sun Junhao và Kreesan đều nên được giữ lại. Sự xấu hổ nhất có thể là Delga, người được cho thuê bên ngoài. Anh ta thuộc về các cầu thủ nhập tịch, một quốc tịch Trung Quốc thích hợp, nhưng nó vẫn có một vài năm khi nó có hiệu quả cho đội bóng đá quốc gia. Hiện tại, Delgado chỉ có thể trộn lẫn trong FC của Zhongjia Kunshan. Mei Kai hiếm hoi không thể giải thích bất kỳ vấn đề. Rốt cuộc, hiệu suất tổng thể thực sự không tốt. Điều này ảnh hưởng đến sự phán xét trong tương lai của đội Taishan đối với Delgado. Bản thân Delgado có thể không thành công, sự nghiệp của anh ta không suôn sẻ và thay đổi môi trường có thể là một cách tốt.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin