Cốt lõi của đội bóng đá quốc gia đã bị dỡ bỏ bởi cáng

Trong 12 cuộc thi hàng đầu, khi đội bóng đá quốc gia mở 1 phút rưỡi, Zhang Linlin đã bị thương.Ống kính chậm cho thấy Wang Gang đã đứng đầu, khiến Zhang Lin có một chút không hợp lý.Việc tiết kiệm bóng là một chút quá hạn chế, dẫn đến chấn thương.Sau đó, Zhang Linzheng đã được thay thế.

Đây là sau 17 năm, và đội bóng đá nam Trung Quốc và Nhật Bản một lần nữa chơi với cấp cao nhất ở châu Á. Trước đó, 28 cuộc đối đầu, đội Trung Quốc đã bị suy giảm với kỷ lục 8 chiến thắng, 7 trận hòa và 13 trận thua. Đội Trung Quốc thua Úc 0-3 ở vòng đầu tiên và đội Nhật thua 0-1 trên sân nhà trong vòng đầu tiên. Huấn luyện viên trưởng của đội Nhật Mori Mori đã gặp phải trong một cuộc khủng hoảng niềm tin chưa từng có. Một số phương tiện truyền thông Nhật Bản nói rằng nếu đội Nhật không thể đánh bại đội Trung Quốc, Moriyi sẽ trực tiếp ra khỏi lớp.

Lần này Li Tie đã học được bài học và bài tiết đội hình 5-3-2, mong chờ cuộc phản công phòng thủ, và thậm chí có thể nói rằng nó ít chiến thắng hơn một chút. Kết quả là, Zhang Linzheng, nhân vật cốt lõi của tuyến phòng thủ phía sau, rơi xuống đất khi bắt đầu mở cửa, và sau đó không thể đứng lên. Li Tie có một chút xấu hổ. Zhang Linxuan bị thương gần như lúc đầu. Sau khi các nhân viên y tế được chẩn đoán, Zhang Linxuan không thể kiên trì, và sau đó chơi cáng và trực tiếp nhấc Zhang Linzheng đi.

Cảnh này thật đáng ngạc nhiên. Từ ống kính chậm, chính đỉnh của Wang Gang đã khiến Zhang Linxuan phản ứng. Sau đó, cô bị nghi ngờ căng dây chằng khi cô giải cứu bóng. Zhang Linxuan có vẻ rất đau đớn và không thể đi bộ.

Wang Gang được tin cậy tin cậy trong chiến dịch này. Sau khi bắt đầu, chính quyền của đội bóng đá quốc gia của Zhang Linzheng. Tôi không hy vọng rằng hai người có vấn đề như vậy khi bắt đầu trò chơi, khiến cho sự sắp xếp của Li Tie thất bại. Sau khi chẩn đoán, Zhang Linzheng đã được thay thế trong 5 phút và Zhu Chenjie xuất hiện trên băng ghế dự bị.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin