Dòng tay bóng đá quốc gia để xác định đội hình chính của cuộc thi Zhongsha

Đội bóng đá nam Trung Quốc đã tiến hành khóa đào tạo ngoài trời thứ ba sau khi đến Shajia. Tuy nhiên, không giống như khóa đào tạo trước đó tại Câu lạc bộ Shajia, đội bóng đá quốc gia đã sắp xếp địa điểm đào tạo này ở bên trong sân vận động Shaya, nghĩa là 12 đội bóng đá quốc gia hàng đầu và đội Saudi. Tại đây, huấn luyện viên trưởng Li Xiaopeng đã sắp xếp nhóm đối đầu của đội theo nhu cầu của trò chơi để chuẩn bị trong trò chơi. Thông qua khóa đào tạo này, đội ngũ huấn luyện về cơ bản có thể xác nhận đội hình chính và thành lập đội trong các cuộc thi 24 và Saudi vào ngày 24.

Theo hội nghị, các nhóm tham gia thường đi đến địa điểm cạnh tranh để đào tạo thích ứng 1 ngày trước trận đấu. Tuy nhiên, đội Trung Quốc, là vòng thứ chín của vòng 9 của đội chính, vẫn chọn đến Sân vận động Shaya để tập luyện vào ngày 20 với những lợi thế của đội chủ nhà.

Trên thực tế, đối với địa điểm này, ngoài các thành viên mới của đội bóng đá quốc gia với Li Xiaopeng là huấn luyện viên, hầu hết các thành viên của phái đoàn bao gồm hầu hết các cầu thủ, bao gồm hầu hết các cầu thủ, đều quen thuộc hơn. 3 trận đấu cuối cùng của đội Trung Quốc và 12 trận đấu hàng đầu với Việt Nam, Ô -man, Úc và Úc đã được chơi trong sân vận động này.

Lý do tại sao đội huấn luyện đã dẫn dắt đội đến khóa đào tạo trò chơi 4 ngày trước khi trò chơi là làm cho các thành viên trong nhóm làm quen và thích nghi với cảm giác chơi ở đây. Tất nhiên, đó là một lựa chọn lý tưởng cho cả đội để có thể kiểm tra địa điểm trò chơi.

Được biết, đội Trung Quốc ban đầu hy vọng sẽ chơi một trận đấu ấm áp với đội địa phương vào ngày 20. Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan khác nhau, kế hoạch này chưa được thực hiện. Đội ngũ huấn luyện đã quyết định sắp xếp đào tạo đối đầu nội bộ trong khóa đào tạo thứ 20 để xem xét việc tránh các yếu tố như chấn thương của người chơi.

Trong khóa đào tạo buổi tối vào buổi tối của giờ địa phương thứ 20, đội đầu tiên thực hiện đào tạo phục hồi thể chất theo hội nghị, và sau đó tiến hành đào tạo đặc biệt trong bóng, bao gồm nhiều loại đào tạo chiến thuật định vị. Cuối cùng, đội huấn luyện đã chia các cầu thủ thành hai nhóm cho đào tạo đối đầu 11VS11. Chỉ là đào tạo đối đầu được hoàn thành trong 2/3 khu vực của địa điểm. Để tránh các thương tích tình cờ hơn, nó kéo dài chưa đầy nửa giờ đào tạo đối đầu. Tất nhiên, sức mạnh và tốc độ đối đầu ở mức cao.

Điều đáng chú ý là trong quá trình đào tạo đối đầu, đội ngũ huấn luyện tiếp tục thay đổi hai nhóm. Trong trường hợp 4 cầu thủ nhập tịch và hậu vệ Li Lei, người đã bỏ lỡ đội, huấn luyện viên trưởng Li Xiaopeng cần phải sàng lọc tốt hơn của 24 cầu thủ hiện tại, do đó xuất viện đội hình đầu tiên lý tưởng nhất. Đối với đội hình, từ tình hình chuẩn bị của Haikou và Shaya, đội huấn luyện vẫn thúc đẩy đội hình chiến đấu 343.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin