Dòng tấn công bóng đá quốc gia đã trở thành lớp đầu tiên ở châu Á

Alan Aid mới của Guoan đã đến Thiên Tân từ Brazil. Sau đó, anh ta sẽ chấp nhận một quan sát cô lập tập trung 14 ngày. Nó được tính toán đúng hạn. Dự kiến ​​anh có thể gặp Guoan Bắc Kinh vào đầu tháng 6.

Alan không chỉ là thành viên của Bắc Kinh Guoan, mà còn, anh cũng sẽ trở thành thành viên của đội tuyển quốc gia Trung Quốc trong tương lai. Theo huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie, Li Tie trước đây đã tiết lộ rằng trong số này của các bộ sưu tập bóng đá quốc gia này, Alan thực sự có tất cả các điều kiện cho đội bóng đá quốc gia. Thật không may, anh ấy vẫn ở Brazil vào thời điểm đó. Do đó, anh phải chờ khóa đào tạo tiếp theo của đội bóng đá quốc gia để được chọn chính thức. Đây chắc chắn là tin tuyệt vời cho bóng đá nam Trung Quốc.

Gần đây, Alan đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với các phương tiện truyền thông Brazil. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền, quyền công dân, như Ex Sen, người đã được chọn làm đội tuyển quốc gia và Luo Guofu, bày tỏ tình yêu của mình với Trung Quốc. Alan nói rằng hôm nay tôi ở đất nước của tôi, một đất nước đầy nhiệt huyết, một đất nước tôi yêu thích và một nơi tuyệt vời. Một đất nước trong thế giới đầu tiên, mọi người rất giỏi trong việc chấp nhận gia đình tôi, chúng tôi ở đây để hạnh phúc và thích nghi với văn hóa. Giữa các dòng, nó cho thấy tình yêu và sự tôn trọng của anh đối với Trung Quốc. Có thể thấy rằng Alan tự hào và hạnh phúc khi tham gia quốc tịch Trung Quốc. Là giọng nói của các từ, một khi Alan được chọn vào đội bóng đá quốc gia trong tương lai, anh ấy chắc chắn sẽ đi ra ngoài để đóng góp tất cả sự nhiệt tình của mình. Đó cũng là một phước lành để có được một người chơi tự nhiên và tự hào như vậy, người có thể có được cảm giác mạnh mẽ và tự hào.

Theo tiết lộ trước đây của Li Tie, Alan chắc chắn sẽ trở thành cầu thủ công dân thứ tư trong đội bóng đá quốc gia trong khóa đào tạo tiếp theo. Ba trong số ba người đầu tiên được chọn cho đội bóng đá quốc gia là: Exsson, Li Ke và Luo Guofu. Khi Alan được chọn làm đội bóng đá quốc gia, sức mạnh của sân trước bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ đi đến một cấp độ mới.

Đặc điểm kỹ thuật của Alan rất khác với Exsson và Luo Guofu. Anh ấy nhanh và dài hơn những đột phá. Khả năng ghi điểm trước cửa thậm chí còn đáng chú ý hơn. Anh ấy là một tiền đạo khéo léo điển hình. Khi anh ấy gia nhập đội bóng đá quốc gia, chắc chắn anh ấy sẽ hình thành một sự bổ sung tốt với Exsson và Luo Guofu trên dòng bóng đá quốc gia. Trước khi gia nhập Super League Trung Quốc, anh là game bắn súng chính của Red Bull của Salzburg, và anh cũng đã giành được chiếc ủng vàng UEFA Cup. Sau khi gia nhập Super League Trung Quốc, anh đã chơi cho Quảng Châu Evergrande và Tianjin Tianhai. Trong năm mùa, anh đã đóng góp 60 bàn thắng và 17 hỗ trợ trong Super League Trung Quốc trong năm mùa. Đếm lần hoàn trả mùa đầu tiên ở Evergrande do chấn thương, Alan thực sự chỉ chơi 4 mùa ở Super League Trung Quốc. Có thể thấy rằng hiệu quả tấn công của anh ta không giống nhau.

Trong tương lai, với sự trợ giúp của Alan, Li Tieguo chắc chắn sẽ thêm đôi cánh để trở thành một đội mạnh mẽ trong lớp học ở châu Á. Vào thời điểm đó, chứ đừng nói đến các trò chơi Fortune 40 ở World Cup, ngay cả khi nó tác động đến World Cup. Mong chờ sự lựa chọn ban đầu của Alan về đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin