Dòng đào tạo đầu tiên của đội bóng đá quốc gia là trọng tâm của sự kết hợp đường dây mài

Đội bóng đá nam Trung Quốc đã tiến hành khóa đào tạo ngoài trời đầu tiên sau khi đến Shajia ở UAE. Tuy nhiên, vì thuyền và xe hơi và tác động của máy bay phản lực, nhóm chỉ tiến hành huấn luyện phục hồi đơn giản.

Theo lịch trình, đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với Ả Rập Saudi và Ô -man trong hai trận đấu cuối cùng của 12 trận đấu hàng đầu của đội bóng đá thế giới. Thời gian lần lượt là 24 và 29 tháng 3. Hiện tại, chỉ có 5 điểm của đội bóng đá quốc gia đã quyết tâm bỏ lỡ World Cup Qatar.

Jiang Guang được trả lại cho đội

Đội bóng đá quốc gia đã đến Emirates vào sáng sớm ngày 18. Tất cả các nhân viên của hai đội giữ khoảng cách với người ngoài sau khi hạ cánh. Tất cả nhân viên dịch vụ và nhân viên nơi khách sạn sống đã được thống nhất vào ngày 16, bao gồm một quả bóng chọn, tài xế xe buýt của đội cũng phải ở trong khách sạn trước để kiểm tra để tạo thành một vòng kín.

Ngoài ra, theo các yêu cầu của phái đoàn Trung Quốc, khách sạn cũng chia sàn trong thang máy, nghĩa là bốn thang máy trong khách sạn, đội và nhóm làm việc của Hiệp hội bóng đá có thang máy chuyên dụng và các tầng nơi Tài xế xe buýt và nhân viên dịch vụ khách sạn sống tất cả đều tách biệt để đảm bảo sự an toàn của các thành viên của phái đoàn Trung Quốc ở mức độ lớn nhất.

Để hợp tác với việc thực hiện các quy định phòng ngừa dịch bệnh đóng cửa, Jiang Guangai, cầu thủ công dân duy nhất của đội bóng đá quốc gia, đã nhận được hai bài kiểm tra axit nucleic trước khi đội đến UAE trong đội và vượt qua bài kiểm tra. Khi đội Trung Quốc đến khách sạn Station, Jiang Guangtai đã đến trước và vượt qua cuộc kiểm tra bóng đá quốc gia. Vào tối ngày 18, Jiang Guang cũng tham gia bình thường.

Đối với Li Lei, anh sẽ tham gia Thụy Sĩ Caoyu chống lại Basel vào ngày 20, và sau đó anh sẽ vội vã đến Shato và đội bóng đá quốc gia.

Vấn đề là chạy tiền tuyến

Các nhân viên về cơ bản là tất cả, và đội bóng đá quốc gia sẽ tiếp tục chạy trong vài ngày tới, đặc biệt là tiền tuyến, đó là trọng tâm của sự chuẩn bị của đội.

Đánh giá từ danh sách 25 người của đội bóng đá quốc gia, vấn đề lớn nhất của đội là Frontcourt. Theo đội hình 343 hiện tại, trong số 7 địa điểm bắt đầu trong dòng hậu vệ, tiền vệ, v.v., có tới 16 người chơi ứng cử viên. Căn phòng có một sự lựa chọn lớn. Ở ba vị trí bắt đầu của kết thúc tấn công, chỉ có 6 người chơi ứng cử viên. Họ lần lượt là Dai Weijun. , Zhang Xianzhe, Jin Jingdao, Liu Binbin, Tan Long và Zhang Yuning. Trong số đó, chỉ có hai người ở phía trước Zhengyin, Zhang Yuning và Tan Long. Trong số hai người, chỉ có Zhang Yuning thuộc về người chơi chính và Tan Long bị thương trong trận đấu ấm áp trước đội Olympic quốc gia. Tác động của sự yếu kém của Feng đối với đội tuyển quốc gia sẽ tương đối lớn. Theo sự chuẩn bị của đội bóng đá quốc gia hiện tại, trong trường hợp không có chấn thương, đội có thể sẽ có một sự kết hợp mới của Zhang Ying, Dai Weijun và Liu Binbin trong nhà ga tấn công. Nhưng ảnh hưởng của sự kết hợp này là gì, bạn cần có được một dấu hỏi. Rốt cuộc, Dai Weijun đã đá vào vị trí tiền vệ trong đội Thâm Quyến. Đặc điểm kỹ thuật của anh ấy là anh ấy có ý thức tốt về việc vượt qua, và có một khả năng đối đầu nhất định, nhưng lực lượng và lực tác động là trung bình. Sắp xếp Dai Weijun ở phía trước, theo một nghĩa nào đó, nó phù hợp hơn với các chiến thuật của các cuộc phản công phòng thủ.

Về vấn đề này, Dai Weijun nói: Tôi hy vọng sẽ gây áp lực lên đối thủ thông qua các vị trí chạy, phản ứng của chính họ và bóng khi có một quả bóng. Hy vọng sẽ có được đội tuyển quốc gia đầu tiên của mình trong hai trận đấu gần đây.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin