Dưới cốt lõi của đội bóng đá quốc gia, ngôi nhà sắp được quyết tâm?

Tháng trước, Hao Junmin gặp rất nhiều rắc rối cho tiền lương của mình. Kể từ đó, Wuhan đã chọn cách vô tình với Hao Junmin, chỉ mới nửa năm trước khi Hao Junmin gia nhập Vũ Hán. Cuối cùng, gia đình tiếp theo của Hao Junmin cũng đã trở thành trọng tâm của sự chú ý của nhiều người.

Kết quả là, tin tức về Hao Junmin trở lại Sơn Luneng, trở về Thiên Tân và nói sẽ gia nhập ba thị trấn của Wuhan, v.v. Ba thị trấn Vũ Hán trong ba năm. Sau đó, tin tức cũng được đăng ký lại bởi Nhóm Tình báo bóng đá Vũ Hán và PPTV. Độ tin cậy sẽ đáng tin cậy hơn nhiều so với những tin đồn trước đây.

Sinh năm 1987, Hao Junmin sắp 35 tuổi trong năm nay. Nếu bạn ký trong ba năm, thì 38 -y -y -old Hao Junmin cũng là tuổi nghỉ hưu cơ bản. Một điểm dừng, đối với cầu thủ này được sinh ra ở Vũ Hán và lớn lên trong Vũ Hán, và đào tạo bóng đá, về cơ bản là nguồn gốc của bạn, sự trở lại tốt nhất.

Mặc dù ba thị trấn Vũ Hán được thăng cấp, nhưng tham vọng được thể hiện trong mùa đầu tiên của Super League có thể được gọi là Evergrande gốc, hoặc các đội trước đó như Quan Jian. Viện trợ nước ngoài có giới thiệu riêng trên ba dòng. Qiu, Wallace gia nhập sức mạnh của đội khá lớn. Đồng thời, nhiều người chơi Evergrande gần với ba thị trấn của Vũ Hán. Chờ đợi mọi người, đây gần như là tuyến sau của Evergrande, được tái hiện trong ba thị trấn của Vũ Hán.

Khi nhiều đội chọn để giảm đầu tư, và ngay cả khi họ được trích dẫn và không rơi, ba người an thần của Vũ Hán khá tĩnh, điều này cũng khiến Wuhan trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ cho nhiều người và chức vô địch trong mùa giải mới.

Tuy nhiên, những người chơi trong nước ban đầu ở Vũ Hán vẫn có một số khoảng trống với các đội như Cảng Sơn Đông và Thượng Hải. Sau những người chơi mới được giới thiệu, độ sâu băng ghế của đội vẫn không tốt như một số đội truyền thống. Tôi sợ rằng còn quá sớm, nhưng không thể sao chép Quan Jian năm đó.

Sau khi vượt qua năm đó, Quan Jian cũng thay thế viện trợ nước ngoài, giới thiệu Patto, Vitsel và các lứa khác liên tiếp, và cuối cùng đã ghi được 54 điểm trong mùa giải. Con ngựa đen trong mùa giải đã được đưa vào AFC Champions League và đột nhập vào cuộc đua loại trực tiếp ở AFC Champions League.

Ngày nay, ba thị trấn của Vũ Hán cũng có tính khí ban đầu của Quan Jian và một tuyển dụng lớn. Nếu chúng có thể bị chèn ép, tình huống như Thâm Quyến không xuất hiện ở Thâm Quyến, có được ba người đầu tiên và đạt được trình độ AFC Champions League. Có lẽ đó cũng là mục tiêu của đội trong năm nay.

Trở lại Hao Junmin, theo quan điểm về cấu hình sức mạnh của ba thị trấn Vũ Hán, nó vẫn còn tương đối mạnh mẽ. Tôi sợ rằng Hao Junmin sẽ không ổn định như một vị trí ở Vũ Hán Zhuoer, nhưng điều này không ngăn cản anh ta tiếp tục làm đội cho đội. Hãy chơi đầy đủ, và trong phòng thay đồ và đào tạo, Hao Junmin cũng có thể đưa ra rất nhiều ví dụ cho các cầu thủ trẻ. Đồng thời, tôi nghĩ rằng Hao Junmin cũng có thể hoàn thành việc chuyển đổi người chơi thành huấn luyện viên ở Vũ Hán. Trong hai năm tới, tôi sợ rằng Hao Junmin sẽ tham gia nhiều hơn vào đào tạo chiến thuật. Đối với một người chơi Vũ Hán, anh ta sẽ học hỏi từ Vũ Hán để học đá đá từ Vũ Hán. Ball, để nghỉ hưu ở Vũ Hán để giúp các giáo lý theo hướng huấn luyện viên cũng là kết thúc hoàn hảo nhất.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin