Dưới sự lãnh đạo của năm người đầu tiên, huấn luyện viên của bóng đá quốc gia

Trong trường hợp chỉ bốn năm ở Câu lạc bộ Thành Đô Rongcheng, đội bóng đá nam đã vươn lên đến Super League từ Vương miện, mang biểu ngữ cho bóng đá Thành Đô!Trong vòng thứ hai của Super League Trung Quốc ngày hôm qua, mặc dù Thành Đô Rongcheng rơi vào tình huống bất lợi của 8 chục và 11, nhưng nó vẫn chơi đà và máu, và màn trình diễn của anh được người hâm mộ công nhận.Hôm nay, đội bóng đá nữ của Thành Đô Rongcheng đã chính thức công bố thành lập.Họ sẽ tham gia vào Liên đoàn Phụ nữ B vào tháng 7 dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng đội tuyển nam năm tháng của Trung Quốc Shan Zhiping.Tôi hy vọng rằng trong tương lai gần, Đội bóng đá nữ Đô Rongcheng cũng có thể xuất hiện trong phụ nữ hàng đầu của phụ nữ phụ nữ hàng đầu.

Vào lúc 10 giờ sáng ngày 9 tháng 6, buổi lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược của Đại học Thành Đô Đô Đô Đô đĩ tại Đại học Thành Đô Rongcheng tại Trường Nghệ thuật Nghệ thuật Trung Quốc tại Đại học Thành Đô. Một thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Tại lễ ký kết, Wang Qingyuan, chủ tịch của Đại học Thành Đô, đã giới thiệu lịch sử bóng đá tại Đại học Thành Đô. Đại học Thành Đô đã thành lập Trường Cao đẳng bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên tại các trường đại học toàn diện vào năm 2016. Trường đại học bóng đá đã thông qua Cục Thể thao Thành Đô, Văn phòng Giáo dục Thành Đô, Hiệp hội bóng đá Thành Đô và Mô hình xây dựng chung của Đại học Thành Đô để tích hợp đầy đủ các nguồn lực lợi thế bốn chiều và xây dựng chung chung. Đội ngũ huấn luyện viên cao cấp và nền tảng thực tập sinh viên cho Trường Tu luyện tài năng chuyên nghiệp ứng dụng với khái niệm bóng đá hiện đại, quen thuộc với luật bóng đá hiện đại, và làm chủ toàn diện các kỹ năng toàn diện của tài năng bóng đá trẻ, và khám phá sự thích nghi với Trung Quốc để thích nghi với Trung Quốc. Các điều kiện quốc gia, các trường đại học và chính quyền địa phương, các bộ phận thể thao địa phương và giáo dục cùng nhau nuôi dưỡng một mô hình mới về tài năng bóng đá.

Năm nay, đội bóng đá nam Đô Rongcheng đã được thăng cấp Super League. Theo các quy tắc của Super League, mỗi câu lạc bộ phải được trang bị đội bóng đá nữ. Gu Jianming, ủy ban điều hành của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và chủ tịch của Thành phố Thành Đô, nói rằng, trên thực tế, Hiệp hội bóng đá Thành Đô và Câu lạc bộ Thành Đô Rongcheng đã xem xét điều này. Trong kế hoạch, đội bóng đá phụ nữ của Đại học Thành Đô hiện đã trở thành một đội sức mạnh của đội bóng đá nữ Đại học Tứ Xuyên. Sự hợp tác này cũng sẽ là một liên minh mạnh mẽ. Gu Jianming nói.

Được biết, Đội bóng đá nữ của Đại học Thành Đô Đô Đô đẽ ở Thành Đô sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 7 để tham gia Liên đoàn bóng đá nữ quốc gia năm 2022, và huấn luyện viên đội sẽ là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển National National Five National năm tháng năm. Năm 2017, anh trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nữ ở Thành Đô. Anh ấy đã nuôi dưỡng đội bóng đá nữ trong nhiều năm, và anh ấy cũng biết các cô gái của đội này. Yao Xia, phó tổng giám đốc của Câu lạc bộ Thành Đô Đô và thăm dò bóng đá trong khuôn viên trường. Các mô hình, trau dồi tài năng thể thao chất lượng cao, sự hợp tác này cũng sẽ cho phép cả hai bên chơi lợi thế của riêng họ. Có thể nói rằng đó là một tình huống chiến thắng.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin