Dưới tiền đề của ba chuyên ngành, đội bóng đá quốc gia đang phải đối mặt với lệnh cấm toàn cầu.

Bởi vì Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và cựu huấn luyện viên bóng đá của phụ nữ Trung Quốc Bruno, tranh chấp giữa Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã từng báo cáo rằng tên của đất nước này có thể bị cấm sử dụng trên toàn thế giới. Nhưng trên thực tế, rất khó để đội bóng đá quốc gia bị cấm. Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá và Trung Quốc đã chủ động thuê các luật sư và đội ngũ chuyên nghiệp nước ngoài để đối phó với các tranh chấp.

Trước đó, FIFA đã thông báo rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cần phải trả 1,6 triệu đô la tiền bồi thường và lãi cho Hiệp hội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, khoảng 10 triệu RMB!

Có tin đồn rằng nếu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không trả tiền phạt trước ngày 13 tháng 6, tên của đất nước này có thể bị cấm trên toàn cầu.

Nhưng trên thực tế, rất khó để đội bóng đá quốc gia bị cấm. Trong hoàn cảnh nào sẽ bị cấm? Đầu tiên, nếu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc từ chối trả tiền trước ngày 13 tháng 6, nó cần một lời giải thích hợp lý. Thứ hai, nếu lời giải thích là không hợp lý, nó có thể bị trừng phạt. Thứ ba, nếu nó tiếp tục từ chối thực hiện phán quyết, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể phải đối mặt với hình phạt chặt chẽ hơn, bao gồm cả lệnh cấm toàn cầu.

Nói cách khác, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trước tiên có thể giải thích với FIFA rằng nếu thất bại, nó cũng sẽ bị trừng phạt. Nếu nó bị từ chối, nó sẽ bị chặn trên toàn cầu!

Tất nhiên, Trung Quốc và Hiệp hội bóng đá đã làm điều này. Một mặt, họ đang liên lạc với Công ty thứ hai của FIFA. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chi tiền và thuê một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp.

Trung Quốc cũng đang phải đối mặt với rắc rối tiềm năng. Nếu vụ kiện cuối cùng mất, bạn không chỉ tiêu tiền của Broono mà còn trả rất nhiều phí luật sư, và bạn sẽ mất tiền.

Do đó, ở Bruno, về vấn đề này, Hiệp hội bóng đá cần phải thận trọng để bồi thường cho Breon hơn 10 triệu nhân dân tệ, đây không phải là một số lượng nhỏ.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin