Wu Lei dường như đã mất vẫn là hy vọng duy nhất cho đội bóng đá quốc gia

Đội Tây Ban Nha vừa trải qua một thất bại.Trong Cup King, họ đã không vô tình thua đội La Liga Osasuna.Đối với nhiều người hâm mộ Trung Quốc, những kỳ vọng của người Tây Ban Nha mùa này đang ngày càng nhỏ hơn, giải đấu diễn ra suôn sẻ, các điểm dừng chân của King Cup và màn trình diễn của Wu Lei vẫn còn một chút suy thoái.

Sau khi xuống hạng từ La Liga, tác động đến một quốc gia nhóm thực sự rất lớn, ngay cả khi họ có thể duy trì sự thống trị liên tục trong B -league. Đội Tây Ban Nha cũng là người lãnh đạo của West League. Đây cũng là đội có số lượng mục tiêu lớn nhất và mục tiêu cao nhất. Tuy nhiên, Wu Lei chỉ ghi được 3 bàn thắng. Đây là điều duy nhất người hâm mộ Trung Quốc chú ý.

Wu Lei thực sự không giỏi trong mùa giải này. Nó không chỉ được đánh giá bởi dữ liệu mục tiêu của mình. Tôi sợ rằng tất cả những người đã xem trò chơi đội Tây Ban Nha đều có thể cảm nhận được điều này. Trong nhiều cuộc thi, Wu Lei đã trình bày ở tiểu bang rằng không có cơ hội để nắm bắt nó. Tất nhiên, những nỗ lực của anh ấy đang tiếp tục, nhưng trong trò chơi chiến thuật hiện tại của người Tây Ban Nha, chúng tôi phải thừa nhận rằng anh ấy không có sự tồn tại rõ ràng như vậy.

Chúng tôi rất khó để khẳng định liệu đây là sự suy giảm khả năng cá nhân của anh ấy hay hạn chế hệ thống chiến thuật của đội. Một mặt, hiệu suất và dữ liệu hiện tại của Wu Lei đã cho thấy một sự suy giảm rất rõ ràng, và mặt khác, hệ thống chiến thuật của chính nhóm thể hiện một mớ hỗn độn. Có lẽ họ thực sự không cần phải chơi quá rõ ràng về chiến thuật và sự kiên nhẫn trong B -league. Ngay cả lối chơi tương ứng của người chơi cũng có thể hỗ trợ họ ghi một hoặc hai bàn thắng trong mỗi 90 phút. Trong trò chơi tiếp theo, Wu Lei chỉ có thể im lặng chịu đựng những khó khăn của mình.

Khó khăn này có thể bị tiêu diệt từ thời điểm anh quyết định ở lại đội Tây Ban Nha. Khi bạn đi vào con đường, những điều sau đây được định sẵn để thay đổi lối chơi và sự thống nhất của đội, sự suy giảm tình trạng chiến thuật cá nhân, sự suy giảm sự chú ý và những trái tim không thành công khác. Về vấn đề mới nhất về hình thức doanh thu đức hạnh, giá trị của Wu Lei đã giảm xuống còn 3,6 triệu bảng một lần nữa, giảm 6 triệu bảng so với cùng kỳ một năm trước.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin