Greater Paris bắt đầu sao chép bài tập về nhà! Ăn cắp mật khẩu vô địch Champions League

Greater Paris đã một lần nữa ở Champions League mùa này. Lần này, họ đã bị giết bởi Manchester City trong trận bán kết. Đội của Guardiola để hạn chế rất nhiều sự kết hợp tấn công của MBappe và Neymar, do đó Grand Big Paris đã bị thuyết phục và không có tính khí.

Mùa trước, lịch sử của Paris lần đầu tiên lọt vào trận chung kết Champions League, nhưng không may thua Strong Bayern trong trận chung kết. Mùa này, trong trận chung kết 1/4, Libe Bayern đã thành công trong việc trả thù. Ban đầu, mọi người đều nghĩ rằng Great Paris đã vượt qua con quỷ và cuối cùng có thể nhận ra mong muốn của họ ở Champions League. Kết quả là, họ bắt gặp Manchester City, người có màn trình diễn trở nên hoàn hảo trong mùa giải này. Trên con đường liên tục tác động đến Champions League, Greater Paris đã nhiều lần bị tấn công, điều này khiến ban quản lý của đội phải đau đớn và cố gắng hết sức để tìm cách giải vô địch Champions League.

Theo "Tin tức nhóm" của Pháp, Greater Paris dường như đã tìm thấy câu trả lời của họ, và giờ họ đã tham gia Trận chiến tiền vệ của Liverpool Venal Dum. Ngôi sao của Hà Lan và hợp đồng của Huấn luyện viên đỏ sẽ hết hạn vào tháng tới, và anh ấy sẽ rời khỏi đội như một sự tự do. Greater Paris hy vọng sẽ ký hợp đồng với tiền vệ này để chuyển đổi tiền vệ đội.

Liverpool cũng đã nhiều lần thất vọng trên con đường tác động đến UEFA Champions League, đặc biệt là trong trận chung kết UEFA Champions League 2018, do chấn thương tạm thời của cầu thủ bắn súng số một, cùng với những sai lầm thấp của thủ môn Karilius, The The Cuối cùng, nhà vô địch Liverpool hy vọng, Hoàng đế của Real Madrid ba chức vô địch liên tiếp

Tuy nhiên, trong năm thứ hai, họ đã đến một lần nữa, đảo ngược Barcelona trong trận bán kết và trận chung kết dễ dàng đánh bại The Hot Thorns để giành chức vô địch. Liverpool đã nhiều lần thách thức chức vô địch Champions League, và cuối cùng, nó chủ yếu là do sự cải thiện của họ trong sức mạnh tiền vệ của họ. Đây chính xác là thiếu Paris. Họ có thể đề cập đến con đường của Liverpool để giành chức vô địch, và họ muốn đi theo cách này.

Mặc dù Greater Paris dường như rất sang trọng, nhưng đầu là ánh sáng, và tài năng giữa và backcourt khan hiếm. Cụ thể, tiền vệ của đội đã phơi bày nghiêm trọng sự thiếu sáng tạo dưới mức đối đầu cao và không thể chơi những thiếu sót một cách hiệu quả trước mặt để hỗ trợ mặt trận. Việc giới thiệu một vị tướng tiền vệ như Venal Dum thực sự có thể giúp Greater Paris cải thiện sức mạnh tiền vệ, để họ có thể cạnh tranh hơn ở Champions League trong năm tới và gần với nhà vô địch.

Tuy nhiên, Venyl Dum trước đây đã chơi với Barcelona. Greater Paris muốn có được người chơi miễn phí này và tôi sợ rằng họ cần cung cấp các điều kiện thuyết phục hơn Barcelona.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin