Greater Paris liên hệ với huấn luyện viên vô địch World Cup

Trong những ngày gần đây, ngày càng có nhiều tin tức về Huấn luyện viên Paris Pochettino sắp ra mắt. Và có khá nhiều cuộc thảo luận và tranh chấp về những người sẽ huấn luyện Paris mùa tới. Một người có khả năng nhất là huấn luyện viên người Pháp Zidane và Conte.

Conte hoạt động và muốn trở thành huấn luyện viên mới của Greater Paris, bởi vì anh ấy nghĩ rằng ông chủ Tottenham Levita không có tham vọng và không đáp ứng được kỳ vọng của anh ấy cho đội, nhưng Conte yêu cầu về mức lương hàng năm của anh ấy lên tới 1500 10.000 euro, vì vậy Greater Paris đã không trả lời anh ta. Zidane là ứng cử viên huấn luyện viên số một trong hơn nửa năm ở Greater Paris. Nhưng bây giờ có vẻ như Greater Paris sẽ nói lời tạm biệt với Zidane.

Bởi vì Zidane muốn trở thành huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Pháp, World Cup chỉ có thể kết thúc vào cuối năm nay. Vào thời điểm đó, Zidane đã có cơ hội thay thế DeChang, và rất khó để Paris lớn hơn phải đợi đến cuối năm để thay đổi huấn luyện viên. Hiện tại, phóng viên người Pháp Marc Mechenoua đã báo cáo tình huống mới nhất: Greater Paris đã chính thức liên lạc và liên lạc với huấn luyện viên vô địch World Cup Lov, và họ hy vọng rằng Loew sẽ tham gia vào đội để dẫn dắt đội bóng cạnh tranh cho Champions League.

Bản thân Loew muốn trở về bài của huấn luyện viên cho huấn luyện viên, và anh ấy rất quan tâm đến Câu lạc bộ Giants. Điều này cũng góp phần vào khả năng hai bên đạt được thỏa thuận và khả năng huấn luyện của Loew là khá tốt. Những thành tựu của việc dẫn dắt đội tuyển quốc gia Đức cũng rõ ràng với tất cả mọi người. Phong cách huấn luyện của anh ấy cũng hoàn hảo hơn để thích nghi với Messi so với tái sử dụng không có bộ não của Pochettino. Messi mùa tới cũng có thể chính thức khôi phục sức mạnh của anh ấy.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin