Greater Paris sắp mở ra huấn luyện viên mới Garcie

Vào ngày 5 tháng 7, giờ Bắc Kinh, Khai sáng Pháp của Paris Saint -Germain đã chính thức công bố huấn luyện viên đội Pochettino sau giờ học, và người Argentina đã kết thúc sự nghiệp Paris vĩ đại của anh ấy trong một năm rưỡi.

Pochettino

Từ tháng 1 năm 2021 đến tháng 7 năm 2022, Pochettino đã dẫn đầu tổng cộng 84 trận đấu với kỷ lục 56 chiến thắng, 13 trận hòa và 15 trận thua. Trong mùa giải 2020-21, Pochettino, người đã tiếp quản đội, đã dẫn dắt đội giành Cup Pháp và Super Cup Pháp. Mùa trước, Greater Paris đã giành chức vô địch giải đấu Ligue 1, đây cũng là chức vô địch giải đấu duy nhất trong sự nghiệp huấn luyện cá nhân của Pochettino.

Vào tháng 1 năm 2021, Pochettino và Greater Paris đã ký hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 năm nay. Trong vòng nửa tháng kể từ khi ký hợp đồng, anh đã dẫn dắt đội giành nhà vô địch Super Cup của Pháp. Đó là sự nghiệp huấn luyện của anh ấy. Giải vô địch đầu tiên. Vào tháng Tư năm nay, Pochettino đã dẫn đầu các ngôi sao giành chức vô địch Liên đoàn Pháp lần thứ 10 trong bốn vòng của Grand Paris trước. Bất chấp việc cưỡi ngựa trong giải đấu trong nước, Greater Paris đã không tạo ra một bước đột phá ở Champions League. Pachertino, người đã hết hạn trong hợp đồng, không thể gia hạn hợp đồng của mình với câu lạc bộ, và người kế nhiệm của anh ta đã bị thế giới bên ngoài phơi bày.

Galcier

Gần đây, các cầu thủ tuyệt vời ở Paris, bao gồm Messi, Neymar, MBappe, đã trở lại đội từng người khác để chuẩn bị để bắt đầu chuẩn bị mùa giải mới. Ứng cử viên của huấn luyện viên mới của đội cũng được gọi ra. Tin tức rằng cựu huấn luyện viên Nice Garje sắp tiếp quản Greater Paris đã trở thành một bí mật công khai. Tuần trước, truyền thông địa phương báo cáo rằng Galcie đã xuất hiện trong cơ sở đào tạo của Greater Paris. Đó không phải là huấn luyện viên chính thức của đội, nhưng anh ấy và Greater Paris sắp làm việc cùng nhau. Một ngày trước, Galcier đã được các phương tiện truyền thông địa phương chụp ảnh tại trụ sở của Paris để chuẩn bị cuối cùng để chính thức nhậm chức.

Trong mùa giải 2020-21, Pochettino đã dẫn đầu mùa đầu tiên của Greater Paris và đã bị một giải vô địch Ligitan cướp từng người một. Vào thời điểm đó, huấn luyện viên của Lier là Galcie huyền thoại, người sắp nhậm chức ở Greater Paris.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin