Greater Paris đã bị tấn công một lần nữa, và UEFA Champions League và Runner -Up đã bị ném 6 điểm

Vào sáng sớm ngày 8 tháng 2, giờ Bắc Kinh, vòng 24 của Ligue 1 đã kết thúc một trận chiến tập trung.Lille đã đánh bại Nantte 2-0, giành chiến thắng liên tiếp giải đấu 6, tái hiện vị trí đầu tiên.Sau chiến dịch này, RILO đã vượt lên 6 điểm trước Greater Paris và nhà vô địch bảo vệ đã phải đối mặt với một thách thức lớn.Hơn nữa, Monaco đã bắt kịp, khiến Paris Saint -Germain không thoải mái.

Trước trận đấu này, Lyon đã xếp hạng đầu tiên sau 24 vòng và Rier đứng thứ hai sau 23 vòng và 51 điểm. Paris Saint -Germain xếp thứ ba trong 48 điểm. Nói cách khác, miễn là Lire đánh bại Nanda lớn thứ ba, anh ta có thể tái lập danh sách đứng đầu danh sách, và họ không gây ra tai nạn.

Chỉ 8 phút trong buổi khai mạc, Jonathan David đã giúp đội dẫn đầu, và Rier đã rời khỏi giấc mơ. Sau đó, Lille chắc chắn kiểm soát sáng kiến ​​và không cho phòng của Nant để phản công. Vào phút thứ 82, Jonathan David Mei đã mở hai lần, hoàn toàn khóa hoàn toàn chiến thắng, và cuối cùng Lille giành chiến thắng 2-0.

Một cách vô thức, Lier đã giành được 6 chiến thắng liên tiếp ở Ligue 1, bao gồm 1-NIM, 2-1 Lance, 1-0 Renn, 1-0 Don, 3-0 Bordeaux Essence Chúng ta có thể thấy rằng Lier đã không thắng nhiều trò chơi, nhưng Họ luôn có thể ghi được 3 điểm đều đặn, khiến đối thủ vô địch trở nên bất lực.

Hiện tại, Paris Saint -Germain đã trở lại Lildo 6 điểm. Mặc dù nó là một vòng, nhưng nó không dễ để quay lại. Hơn nữa, Monaco đằng sau Greater Paris cũng ở trong tình trạng nóng. Nó thu hoạch 7 chiến thắng liên tiếp trong Ligue 1 trong một cú đánh rơi, và các điểm buộc Paris Saint -Germain.

Như một sự gia tăng mạnh mẽ chỉ tăng lên trong 10 năm qua, Paris Saint -Germain có các siêu sao như Neymar, Mbappe và Di Maria. Trong 8 năm qua, nó đã giành được 7 lần trong 8 năm qua. Trong trận chung kết Champions League, cuối cùng anh đã thua Bayern.

Ai có thể nghĩ rằng trong quá khứ, Paris lớn hơn đã được cai trị bởi Ligue 1 sẽ thường xuyên thả chuỗi mùa này. Vị trí hàng đầu là từ bỏ.

Bây giờ, Paris Saint -Germain sắp đối mặt với kẻ thù đã chết Marseille, và Neymar đã bỏ lỡ cơ hội vì viêm dạ dày ruột. Một khi Great Paris không thể giành chiến thắng, khó khăn trong việc bảo vệ sẽ tăng thêm.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin