Greater Paris đã giành được chức vô địch 4 vòng trước, và 10 chức vô địch của Pháp Ligue 1!

Vào sáng sớm ngày 24 tháng 4, giờ Bắc Kinh, vòng 34 của Liên đoàn Ligue 1 bắt đầu cuộc thi.Đội Paris Saint -Germain đã chiến đấu tại nhà trong vòng này.Đối thủ của họ là langs.Sau cuộc thi kéo dài 90 phút, Greater Paris đã chiến đấu tại nhà với đối thủ.Sau khi nhận được 1 điểm trong cuộc thi này, Greater Paris đã xác định chức vô địch Liên đoàn Pháp mùa này trong 4 vòng.

Đội hình 3-4-3 ở Paris trong trò chơi này. Thủ môn là Navas số 1, và ba người trong backcourt là số 5 Malginios, số 4 Ramos và số 3 Kim Pengbei. Payeon số 25 Montez, Trident Frontcourt là Messi số 30, Neymar, số 10 và số 7 MBappe.

Vào phút thứ 13 của hiệp một, FA FA đã gật đầu bàn thắng và bóng cao sau quả bóng. Trong phút thứ 24, Mal bị đẩy lùi ở phía sau, và quả bóng hơi bị bỏ lỡ. Ở phút thứ 30, Messi đã bắn một góc nhỏ ở bên phải, và quả bóng bị chặn bởi thủ môn của đối thủ. Trong phút thứ 40, Langs có được một cuộc phản công và cú sút của Klos đã được Navas giải quyết.

Trong phút thứ 57, tình hình đã thay đổi trên sân. Danto hạ gục Neymar và bị trừng phạt vì một thẻ vàng thứ hai. Langs đã chiến đấu ít hơn một người trên sân. Vào phút thứ 56, Messi đã đánh trực tiếp bàn thắng và thủ môn của đối thủ đấu tranh để ném bóng. Vào phút thứ 67, bế tắc bị phá vỡ, Messi đã ném bom thế giới và đội Paris Saint-Germain giành được ưu tiên hàng đầu. Vào phút thứ 87, Klunding đã đẩy mục tiêu sau một điểm và Langs cân bằng điểm số vào giây phút cuối cùng.

Rốt cuộc, trong cuộc thi kéo dài 90 phút, đội Paris Saint-Germain đã ghi bàn thắng của Messi và chơi với đối thủ 1-1 tại nhà. Trong cuộc thi này, Paris ghi được 78 điểm. Lần đầu tiên họ đua 16 điểm cho đội khảm và 4 vòng các cuộc thi ban đầu đã xác định chức vô địch Pháp -Lines mùa này. Đây là chức vô địch thứ 10 mà Greater Paris đã giành được ở Ligue 1. Họ đã ghi nhận kỷ lục về số lượng Khai sáng của Pháp mà San Etien khăng khăng.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin