Greater Paris đã kết thúc ba chức vô địch liên tiếp!C Ronaldo Juventus chiếm vị trí Champions League

Vào sáng sớm sáng nay, trận chiến giữa Premier League, Serie A và Ligue 1 mùa này đã kết thúc.Cuối cùng, Liverpool và Chelsea đã cười cuối cùng, lọt vào top bốn của Premier League và giành được hai vị trí tại Champions League mùa tới.TUS một cách kỳ diệu nhận ra sự đảo ngược siêu big và giành được Champions League.Ligue 1 đã đánh bại đối thủ 2-0 và giành được nhà vô địch Pháp hơn mười năm.Phạm vi của ba chức vô địch liên tiếp đã bị nghiền nát, điều này cũng khiến anh ta gặp bất lợi trong cuộc thi của Giải thưởng Vàng.

Ngày nay, đối với MBappe, giá trị đầu tiên của bóng đá tích cực, lo lắng lớn hơn niềm vui và nhà vô địch Ligue 1 bị mất. Chỉ có một chức vô địch Cup Pháp rõ ràng là không đủ để cạnh tranh cho Giải thưởng Quả cầu vàng. Đội Pháp đã giành chức vô địch Cup châu Âu. Fang có khả năng này. Anh ấy đã ghi được 27 bàn thắng trong giải đấu Ligue 1. Đó là một sự kiện nhỏ hạnh phúc để giành được đôi giày vàng.

Serie A Juventus đã đánh bại Bologna 4-1, và chiến đấu với bốn đối thủ trực tiếp của Naples, nhưng thật không được phép để buộc Verona 1-1. Cristiano Ronaldo đã có được đôi giày vàng. Có vẻ như nó cũng là một vấn đề đóng đinh. 29 serie một mục tiêu. Khi nào sẽ kết thúc Đỉnh Ronaldo 36 -y -y -old? Sau chiến dịch này, Cristiano Ronaldo đã thiết lập thêm hai chiến công: Đầu tiên, ngôi sao đầu tiên trong lịch sử bóng đá để giành chức vô địch giải đấu trong lịch sử bóng đá, La Liga và Serie A. The Golden Boots của ba giải đấu lớn, nếu Ronaldo sẽ đến với Chúa Pháp mùa tới, và sau đó đến Bayern để giành được năm nhà vô địch giải đấu hàng đầu và đôi giày vàng, nó có thể còn hơn cả những câu chuyện cổ tích về những câu chuyện cổ tích của Đan Mạch.

Liverpool ở Premier League đã đánh bại Crystal Palace 2-0 tại nhà và thu hoạch vị trí thứ ba tại Premier League mùa này. Clop cuối cùng đã cười lần này và giành được ghế Champions League. Hai đội của Chelsea và Leits City dường như thảo luận ổn, trong một trận chiến quan trọng như vậy, cả hai đều bị đánh bại, nhưng điều cuối cùng là Chelsea của Tuchr. Cuối cùng, Quân đội Xanh xếp thứ 4 tại Premier League. Anh đã giành được thành công vị trí Champions League. Sự căm thù của mũi tên, trận đấu cuối cùng của mùa giải này sẽ là cuộc nội chiến Premier League trong trận chung kết Champions League. Đối thủ là hai trò chơi gần đây bị đánh bại ở Manchester City ở Tuchr. Cuối cùng, Chelsea sẽ đạt được mũ. Hay Guardiola trở lại một trò chơi và tìm thấy lịch sử đội để giành chức vô địch Champions League? Chào mừng mọi người trò chuyện trong khu vực bình luận!

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin