Huấn luyện viên của Ô -man nói về bóng đá quốc gia: Đội tuyển Trung Quốc xếp hạng cao hơn chúng tôi

Li Tie, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, hiện đang bị thế giới bên ngoài chỉ trích, và thế giới bên ngoài đã ngày càng cao hơn.Rõ ràng, thứ hạng hiện tại của nhóm không đáp ứng được kỳ vọng.Mặc dù nó đã buộc Úc, nhưng đây rõ ràng không phải là bóng đá quốc gia có thể khởi động.Cấp cao nhất!Gần đây, Iwanke Vich, huấn luyện viên của Ô -man, người có cùng hồ sơ, cũng chấp nhận một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông.Trong số đó, một câu thực sự nên làm cho Li tie cảm thấy xấu hổ.Anh ấy nói thẳng rằng đội Trung Quốc là một trong những đội tốt nhất ở châu Á.Xếp hạng của họ cũng cao hơn Ô -man!

Như chúng ta đã biết, trong top 12 này, đội Ô -man là con ngựa đen lớn nhất trong nhóm. Trong vòng đầu tiên của trò chơi, đội Ô -man đã đánh bại đội Nhật Bản. Trong cuộc đối đầu trước với đội bóng đá quốc gia, đội bóng Ô -man đã chiến đấu với đội Trung Quốc trong 1 đến 1 trận hòa. Mặc dù đội bóng đá quốc gia buộc Úc, đội Alman vẫn đứng sau, xếp hạng thứ hai và đội Alman đã vượt lên trên đội Trung Quốc. Họ vẫn có cơ hội tác động đến top 3 tại World Cup!

Hôm nay, đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc, đã bị trì hoãn sau khi kết thúc bị cô lập. Đội tuyển quốc gia sẽ tạm thời không có nhiệm vụ chuẩn bị, nhưng nhóm Alman sẽ bắt đầu một vấn đề mới về công việc chuẩn bị. Vào ngày 30 tháng 11, Qatar sẽ tổ chức Cup tiếng Ả Rập và người Alman sẽ gửi toàn bộ người chơi chính để chơi để chơi ảnh hưởng của việc đào tạo cho top 12. Đội sẽ thích nghi với cuộc đối đầu của con dao thật và súng thật trong Sự kiện này cho trò chơi tiếp theo vẫn ở trong một trạng thái cạnh tranh tốt!

Hiện tại, huấn luyện viên Iwanke Vich của Ô -man cũng chấp nhận cuộc phỏng vấn truyền thông. Huấn luyện viên đã huấn luyện tại Trung Quốc nói thẳng thừng: Hiện tại, nhiệm vụ chính của đội Alman là chơi top 12, và đội sẽ không từ bỏ giấc mơ của World Cup. Giao lộ Đối với hiện trạng của top 12, Iwanke Vich cho biết: Đội Trung Quốc và ba đội còn lại trước mặt họ là những đội tốt nhất ở châu Á. Vì vậy, đội bóng Ô -man đã chơi cấp cao nhất!

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin