Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia gây tranh cãi!Trò chơi bình luận không làm bài tập về nhà

Vào sáng sớm ngày 21 tháng 2, giờ Bắc Kinh, vòng 25 của Premier League đã tổ chức một điểm nổi bật của trò chơi.Đội Liverpool đã thi đấu với Everton tại nhà.Trước đó, Liverpool đã phải chịu ba trận thua liên tiếp trong giải đấu, vì vậy họ không có chỗ để thua.Kết quả là, sau trận đấu này, Liverpool lại thua và đánh bại đội của giải đấu với 0-2.Công đức cho Everton là Risarone và West Takson.

Hiện tại, Liverpool được xếp hạng thứ 6 trong giải đấu, Everton đứng thứ 7 và Everton đứng sau Liverpool với nhược điểm của chiến thắng ròng.Về trò chơi này, ngoài chiến thắng và thất bại của trò chơi, còn có một điểm lớn, đó là, huấn luyện viên Li Tie, đội bóng đá quốc gia, bởi vì là một vị khách, Li Tie đã nhận xét về trò chơi này.

Kết quả là, trong khi nói về quả bóng, Li tie cũng gây ra tranh cãi. Trước hết, chắc chắn rằng Li Tie đã không làm bài tập về nhà trước khi bình luận, điều này cũng trực tiếp khiến Li Tie nhận ra các cầu thủ của hai đội. Với sự giúp đỡ của đối tác bên cạnh anh ta, Li Tie đã giải quyết rất nhiều sự bối rối. Điều khiến người hâm mộ cảm thấy không nói nên lời là mặc dù Li Tie đã chơi trong đội Everton và là một cựu cầu thủ Everton, anh ta không thể nhận ra người chơi Everton hiện tại.

Ví dụ, khi Xi Yuerzson thực hiện một cú đá phạt, Li Tie nói: Ai bị trừng phạt? Nó dường như không biết mức độ cốt lõi của đội Everton, vì vậy Li Tie đã nói điều này: mức độ phạt của anh ấy như thế nào? Điều này cho thấy Li Tie thực sự không biết Xiyuerzson. Anh ấy quá xa lạ với đội Everton. Đồng thời, anh ta không được đọc thông tin trước trò chơi.

Ngoài ra, nó quá thuận lợi cho một bên, đó cũng là bất lợi của LI buộc trong phần bình luận. Bởi vì khi hai đội chơi quyết liệt, Li Tie thường nói điều gì đó để khuyến khích Everton. Khi Everton ghi bàn, anh ấy hét lên: Vâng! Khi Everton bị phạt, Li Tie nói: Hình phạt được đánh giá, vì vậy đừng nhìn vào VAR nữa. Khi Liverpool gần như bị phạt, Li Tie cũng trông vô cùng lo lắng.

Có thể thấy rằng Li Tie đã có một sự thiên vị lớn khi bình luận, và anh ta không khách quan chút nào. Ngoài ra, Li Tie không thể nói với các cầu thủ của hai đội. Li Tie có vẻ hơi coquettish khi bình luận. Mức độ bình luận của ông là nghiệp dư. Trong lần tiếp theo, chúng tôi vẫn hy vọng rằng Li sẽ ít bình luận về cuộc thi, hoặc chú ý đến đội bóng đá quốc gia. Rốt cuộc, sơ bộ thế giới sắp bắt đầu!

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin