Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia hàng đầu đã được phơi bày, và hiệp hội bóng đá đã sắp xếp. Li tie đã dẫn đầu nhiệm vụ mới

Sau khi đội bóng đá quốc gia giành được quyền của thập niên 40, thế giới bên ngoài cũng đang chú ý đến những phát triển mới nhất của hiệp hội bóng đá. Trong số đó, người hâm mộ quan tâm nhất là nhân viên của nhân viên bóng đá quốc gia, đặc biệt là sự sắp xếp của đội huấn luyện, bởi vì hợp đồng giữa Hiệp hội bóng đá và LI Tie đã kết thúc thập niên 40. Hơn nữa, Li Tie đã không đưa ra câu trả lời tích cực cho việc liệu anh ta có tiếp tục huấn luyện hay không, vì vậy có rất nhiều suy đoán bên ngoài, đặc biệt là Li Tie đã khiến đội hoàn thành nhiệm vụ giai đoạn đầu tiên, nhưng Hiệp hội bóng đá đã không chính thức công bố hợp đồng. Liệu sự tương phản này có nghĩa là sự tương phản này sẽ có nghĩa là liệu huấn luyện viên của top 12 có thay đổi hay không, các phương tiện truyền thông đang chờ đợi một câu trả lời chính thức.

Gần đây, Chen Yiyuan, giám đốc điều hành của Hiệp hội bóng đá, đã chấp nhận cuộc phỏng vấn truyền thông và vấn đề đổi mới của Li Tie đã trở thành một vấn đề bắt buộc. Đáp lại, Chen Yiyuan thừa nhận rằng cuộc thảo luận về hợp đồng chỉ là suy đoán thế giới bên ngoài. Trên thực tế, Li Tie không có một sự đổi mới nào cả. Vấn đề, đội huấn luyện đang tích cực chuẩn bị cho top 12. Ngay từ năm ngoái, Hiệp hội bóng đá đã đưa ra đánh giá rõ ràng về huấn luyện viên trưởng, và nó cũng sẽ là một bình luận nhỏ. Đi đúng hướng, sau đó bạn nên hỗ trợ huấn luyện viên tiếp tục dẫn dắt đội, ngay cả khi bạn thua, đừng thay đổi huấn luyện viên.

Cần nói rằng cuộc thảo luận về hợp đồng của Li Tie có thể chấm dứt. Câu trả lời của Chen Yiyuan tương đương với việc huấn luyện tiếp tục của Li Tie. Có thể nhận được sự khẳng định của hiệp hội bóng đá, Li Tie không chỉ giành được tương lai cho chính mình mà còn cho huấn luyện viên địa phương. Ít nhất là từ top 40, nó không tệ hơn các huấn luyện viên nổi tiếng của thế giới. Một vòng của đối thủ 8 điểm, Li Tie đã dẫn đầu đội không chỉ đánh bại Philippines 2-0, mà còn giành chiến thắng Syria 3-1, mà còn giảm khoảng cách tỷ số xuống còn 2 điểm với làn sóng 4 chiến thắng liên tiếp. Bảng xếp hạng đã nhảy lên vị trí đầu tiên, và thậm chí đã nhấn vào lữ đoàn châu Á như Iraq và Uzbekistan, và giúp đội tìm thấy sự tự tin lâu dài.

Tất nhiên, đồng thời khẳng định kết quả, bạn cũng phải thấy tất cả những khó khăn gặp phải trong tương lai. Mặc dù 12 nhóm hàng đầu vẫn chưa xuất hiện, bất kể đối thủ nào, đội bóng đá quốc gia không chiến thắng hoàn toàn. Đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu hành trình vào đầu tháng Chín. Sau khi hoàn thành top 40, LI Tie cũng sẽ dẫn đến một nhiệm vụ mới: hoàn toàn phấn đấu cho các địa điểm World Cup 2022 và bài kiểm tra thực sự sẽ theo sau. Trong lịch sử vào đất nước, những thách thức và cơ hội cùng tồn tại, hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể một lần nữa xuất hiện trên giai đoạn cao nhất của bóng đá thế giới sau 20 năm.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin