Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia không nên trở thành người nổi tiếng trên internet của vòng tròn bóng đá

Với sự sâu sắc của top 12, huấn luyện viên trưởng Li tie dường như cũng đã bắt tay vào một người nổi tiếng trên internet. Các văn bản thường xuyên được phát hành trên phương tiện truyền thông xã hội và hội nghị không đáng kinh ngạc tại cuộc họp báo, do đó phát nổ internet để lên kế hoạch tìm kiếm nóng.

Sau khi thua Úc và Nhật Bản liên tiếp, Li Tie nói trong cuộc họp báo rằng kể từ ngày đầu tiên đá, tôi đã chơi cho đội tuyển quốc gia. Tôi đã may mắn và đã chơi gần 100 trận đấu cho đội tuyển quốc gia. Là một nhân viên và huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia, tôi cũng tham gia vào hàng chục trò chơi. Tôi nghĩ rằng huấn luyện viên trưởng của đội Trung Quốc nên được phục vụ bởi người Trung Quốc. Chúng tôi hy vọng rằng nhóm Trung Quốc ngày càng mạnh mẽ hơn, nhưng điều này đòi hỏi mọi người phải làm việc cùng nhau.

Bóng đá quốc tế là một nền tảng mở, và bóng đá Trung Quốc cũng đã được tích hợp vào cuộc trao đổi bóng đá quốc tế. Ngay từ hai hoặc ba thập kỷ trước, đội Trung Quốc đã thuê Schraapner người Đức làm huấn luyện viên trưởng. Trong những năm gần đây, một số huấn luyện viên nước ngoài cũng đã mang đến các kỹ năng bóng đá tiên tiến và các khái niệm chiến thuật cho bóng đá Trung Quốc. Lần cuối cùng đội Trung Quốc thăng hạng World Cup, được hoàn thành bởi các huấn luyện viên nước ngoài Milu. Do đó, huấn luyện viên nào phụ trách đòn roi của đội Trung Quốc, điều này nên được xác định bởi khả năng, không phải quốc tịch. Cuộc họp báo của Li Tie rõ ràng là không phù hợp tại cuộc họp báo.

Tuy nhiên, Li Tie đã không chú ý đến lời nói và hành động của mình kể từ đó, nhưng thay vào đó, nó tốt hơn. Sau vài ngày trước, tại cuộc họp báo 32 phút, Li Tie đã chỉ trích rằng những người không phân biệt chính là không có não, nói rằng họ là những người biết đội bóng đá quốc gia và các siêu cầu thủ Trung Quốc. Ở Trung Quốc, anh ta kiêu ngạo và kiêu ngạo tuyên bố rằng nếu hai trò chơi này chơi ở Tô Châu, họ có khả năng sẽ về nhà 6 điểm về nhà.

Đối với những lời nói và hành động của Li Tie, huấn luyện viên nổi tiếng Gong Lei đã nhận xét: Là một huấn luyện viên trưởng, trong những dịp khác nhau, bạn nên đại diện cho những gì bạn đại diện để phỏng vấn hoặc tham gia cuộc họp báo. Bạn không chỉ có ý định đưa ra một số nhận xét thay mặt cho chính mình, bạn đại diện cho đội tuyển quốc gia. Đối với biểu hiện của phương tiện truyền thông, trước tiên chúng ta phải phản ánh năng lượng tích cực hơn.

Ngay sau khi bài phát biểu gây tranh cãi này đã kích nổ Internet trong hơn mười giờ, Li Tie đã cập nhật nền tảng xã hội của mình. Một làn sóng sóng không có hiệu lực, Weibo của Li Tie với một số thương hiệu thương mại được cấy ghép, từ một thương hiệu đồ uống nhất định và một thương hiệu đồ thể thao, đến một loại giáo dục bóng đá trẻ em với tư cách là một người đồng sáng lập, sau đó đi đến một món trà trà đặc biệt Đối với một thương hiệu trà. Cụ thể, điều đáng nói là hai áp phích được phát hành bởi Li Tie, P đã mất logo của nhà tài trợ bóng đá quốc gia, đưa logo của thương hiệu cạnh tranh của nhà tài trợ bóng đá quốc gia, bị nghi ngờ vi phạm các quyền và lợi ích của bóng đá quốc gia nhà tài trợ. Ngay sau đó, Li Tie đã xóa poster gây tranh cãi. Điều này khiến thế giới bên ngoài phun trong 32 phút của cuộc họp báo của Li Tie, hóa ra là một cuộc thảo luận về việc cắt tỏi tây.

Trong hai năm qua sau khi huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia Li Tie, có rất nhiều nhãn dán quảng cáo được phát hành trên nền tảng xã hội của anh ấy. Anh cũng đã tham gia Premier League và các sự kiện khác trên nền tảng Internet. Kết quả của đội là trung bình. Họ ném cái nồi lên bầu trời, nhưng họ không quên kiếm tiền để kiếm tiền, và thậm chí còn gây hại cho lợi ích của nhà tài trợ đội tuyển quốc gia. Trong mùa giải 2016, Li Tie, sau đó là huấn luyện viên của Huaxia Hạnh phúc, Hà Bắc, đã mặc giày thể thao Adidas để tiến hành bên lề. Do đó, Li Tie không thể biết rằng thương hiệu các sản phẩm cạnh tranh là vi phạm nghiêm trọng các quy tắc và kỷ luật. Biết rằng người phạm tội là tự nhiên, có một lý do sâu sắc, và tất nhiên bản chất của nó thậm chí còn tồi tệ hơn.

Là một chủ nhân của huấn luyện viên bóng đá quốc gia, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không nên để nó diễn ra như thế này. Danh tính hiện tại của Li Tie là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia. Lời nói và hành động của anh ấy, đặc biệt là trong top 12 của Giải vô địch thế giới, tất cả đều đại diện cho đội tuyển quốc gia. Nhận xét không đúng đắn của ông là hình ảnh tổng thể của đội tuyển quốc gia và bóng đá Trung Quốc. Do đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc rất cần thiết để hạn chế những lời nói và hành động của Li, và không thể để anh ấy tiếp tục.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin