Master bóng đá quốc gia LI Tie đã trả lời Đội bóng đá quốc gia 0: 3 thua Úc

Trong vòng đầu tiên của các biểu ngữ thế giới vào sáng sớm ngày 3 của Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia đã thua Úc 0: 3. Sau đó, huấn luyện viên trưởng của đội Trung Quốc đã nói tại cuộc họp báo của Post -Match rằng độiHiệu suất ngày nay thực sự rất tệ.Tôi hy vọng sẽ điều chỉnh nó càng sớm càng tốt để chào đón trò chơi tiếp theo.

Trong giai đoạn cuối cùng của vòng loại World Cup FIFA Qatar 2022 ở châu Á vào sáng sớm ngày 3 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá nam quốc gia Trung Quốc đã thua đội bóng đá nam Úc 0-3.

Huấn luyện viên đội Trung Quốc Li Tie cho biết tại cuộc họp báo của Post -Match rằng màn trình diễn của đội hôm nay thực sự rất tệ, hy vọng sẽ điều chỉnh càng sớm càng tốt để chào đón trò chơi tiếp theo.

Nói về chính trò chơi, Li Tie tin rằng trong 20 phút đầu tiên, đội đã chơi tốt, và sau đó dần dần mất kiểm soát bóng ngay. Sau khi đối thủ bắt đầu kiểm soát bóng, chúng tôi đã mất rất nhiều cơ hội để kiểm soát bóng. Khi đối thủ kiểm soát bóng, toàn bộ tổ chức phòng thủ của chúng tôi không tốt lắm. Đối với tôi, đối với đội, đây cũng là một sự tăng trưởng.

Về khoảng cách, Li Tie cảm thấy rằng Úc chơi bóng đá châu Âu và chơi nhanh trên cơ sở kiểm soát bóng. Đây là khoảng cách về sức mạnh. Người chơi cũng cần cải thiện sự can đảm để đối mặt với các đối thủ mạnh mẽ hơn. Nếu bạn muốn đi xa hơn và có nhiều cải thiện trong suốt 12 trận đấu hàng đầu, chúng ta phải có can đảm để thách thức đối thủ.

Nói về vấn đề thể lực của người chơi, Li Tie nói rằng đây có thể là một yếu tố khách quan, nhưng đó không phải là lý do để mất ngày hôm nay. Chúng tôi đã làm một số bài kiểm tra cho các cầu thủ trong quá trình đào tạo trong Thượng Hải. Để mệt mỏi. Sau khi chơi liên tục, cơ thể của người chơi đã không được phục hồi tốt, và một số người chơi đã đến đội tuyển quốc gia chỉ trong ba hoặc bốn ngày.

Trò chơi tiếp theo sẽ phải đối mặt với đội Nhật Bản. Li Tie tin rằng Nhật Bản và Úc là hai đội mạnh nhất trong nhóm này. Nhiều người có thể không mong đợi rằng Nhật Bản sẽ thua Ô -man ở nhà. Đây là bóng đá. Đối với chúng tôi, đó là một thử nghiệm nghiêm trọng chống lại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 9. Đây là một cơ hội rất tốt để người chơi có cơ hội thách thức đội bóng tốt nhất ở châu Á.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin