Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia nên là người Trung Quốc, Zhang Linxun có thể bị thương nặng

Vào ngày 7 tháng 9, giờ địa phương, đội Trung Quốc đã mở ra vòng bảng thứ hai của 12 sơ bộ hàng đầu trong Giải vô địch thế giới. Đối thủ là một đội mạnh mẽ của Nhật Bản. Kết quả là, mặc dù đội Trung Quốc đã thay đổi 532, nhóm Trung Quốc đã làm hết sức mình. phản đối. Sau trận đấu, Li Tie nói rằng đội cũng có được sự tự tin trong khi nhìn thấy khoảng cách giữa đội mạnh nhất ở châu Á.

Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Li Tie cho biết: Cảm ơn tất cả các cầu thủ vì những nỗ lực của họ, và cảm ơn những người hâm mộ đã cổ vũ cho đội trước TV. Thông qua trò chơi này, họ đã nhìn thấy khoảng cách với đội mạnh nhất ở châu Á, nhưng đồng thời tự tin. Qua hai trận đấu này, chúng tôi sẽ rõ ràng hơn về vị trí của bóng đá châu Á. Trong nhóm này, người chơi sẽ vượt qua tháng tiếp theo điều chỉnh. Tôi tin rằng trong giai đoạn nhóm thứ ba, chúng tôi sẽ có một trạng thái tốt hơn để đối phó với nó.

Liên quan đến chấn thương của Zhang Lin và sự điều chỉnh sự xuất hiện bất ngờ, Li Tie cho biết: Chấn thương của anh ta là tình cờ hơn. Nó vẫn là nghiêm trọng khi thấy phản ứng của anh ấy. Đến bệnh viện để lấy từ tính hạt nhân vào ngày mai. Hiệu suất của Zhu Chenjie cũng rất tốt. Tôi rất vui vì người chơi thực hiện trên sân là rất tốt. Điều hạnh phúc nhất là tinh thần chiến đấu của người chơi đã làm rất tốt và hoàn thành rất tốt. Cảm ơn các cầu thủ vì những nỗ lực của họ.

Nói về các thỏa thuận đào tạo cho tháng tới và trận đấu với đội Việt Nam, Li Tie cho biết: Chúng tôi sẽ coi mọi đối thủ của 12 trận đấu hàng đầu là trận chung kết của cuộc sống. Tôi nghĩ điều tốt hơn là trong một tháng. Hãy để các thành viên trong nhóm điều chỉnh nó. Chúng tôi chắc chắn sẽ thực hành rất chăm chỉ. Tôi hy vọng sẽ đặt cơ thể của người chơi một bước. Làm ấm, bởi vì trong 20 tháng qua, chúng tôi đã không chơi một trận đấu ấm áp với đội mạnh. Hai giai đoạn nhóm này, cho chúng tôi thấy khoảng cách giữa chúng tôi và 12 đội hàng đầu. Rất rõ ràng nếu bạn có thể muốn sử dụng trong tháng này để giúp nhóm cải thiện về vấn đề này.

Nói về điều kiện địa điểm của Qatar, Li Tie cho biết: Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự tiếp nhận của bạn. Sự sắp xếp trang web, các điều kiện đào tạo cho chúng tôi là tuyệt vời trong tất cả các khía cạnh.

Nói về bốn người chơi nhập tịch cùng một lúc hôm nay, Li Tie nói: Tất cả những người chơi trong tay tôi đều giống với tôi, và họ đại diện cho Trung Quốc. Không có lực lượng chính và sự thay thế, chỉ những người chơi phù hợp với trò chơi này xuất hiện. Tôi rất hài lòng với công việc khó khăn của tất cả người chơi ngày hôm nay.

Một phóng viên hỏi Li Tie. Bạn đã từng chơi World Cup thay mặt cho đội Trung Quốc. Huấn luyện viên trưởng của đội Nhật đã từng chơi World Cup thay mặt cho đội Nhật Bản.

Về vấn đề này, Li Tie nói: Tôi không muốn đánh giá các quốc gia khác, nhưng đối với Trung Quốc của chúng tôi, tôi đã chơi cho đội tuyển quốc gia từ ngày đầu tiên chơi. Tôi rất may mắn. Tôi đã chơi gần 100 trận cho đội tuyển quốc gia. Tôi là huấn luyện viên, trợ lý và nhân viên của đội tuyển quốc gia, tôi cũng tham gia vào hàng chục trò chơi. Tôi nghĩ rằng huấn luyện viên trưởng của đội Trung Quốc nên được phục vụ bởi người Trung Quốc. Chúng tôi hy vọng rằng nhóm Trung Quốc ngày càng mạnh mẽ hơn, nhưng điều này đòi hỏi mọi người phải làm việc cùng nhau.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin