Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia rất khó sản xuất, Chen Yiyuan kiểm soát cá nhân

Theo sự sắp xếp công việc của Hiệp hội bóng đá, huấn luyện viên mới nhất của đội bóng đá nam Trung Quốc phải được phát hành vào cuối sự sắp xếp công việc của Hiệp hội bóng đá. Bởi vì Asian Cup đang đến, huấn luyện viên mới sẽ có một khoảng thời gian với đội, vì vậy nút thời gian là vào cuối năm 2022.

Sau khi huấn luyện viên địa phương Li Tie và Li Xiaopeng bất lực sau giờ học, theo tin tức về truyền thông của truyền thông, đội bóng đá quốc gia sẽ chọn nước ngoài đẹp trai lần này. Ngoài ra, sau khi học các bài học về Camacho, Lippi, Peilan và những người khác, trước khi hiệp hội bóng đá ký hợp đồng với huấn luyện viên trưởng, Chen Yiyuan sẽ xây dựng bốn điểm mấu chốt. Chỉ tất cả các ứng cử viên đồng ý với các điều kiện này, và hiệp hội bóng đá sẽ ký hợp đồng với họ. Nếu không, bạn sẽ mất trình độ của bạn. Có thể nói rằng một chính sách như vậy là rất khôn ngoan, ít nhất là để tránh thảm kịch mất Thái Lan 1-5.

Đầu tiên, huấn luyện viên trưởng phải tuân theo sự quản lý của hiệp hội bóng đá. Trước đây, có một số đẹp trai nổi tiếng, và họ rất nổi tiếng, vì vậy họ không tuân theo sự sắp xếp của hiệp hội bóng đá, và tình huống này sẽ không xảy ra nữa. Thứ hai, huấn luyện viên trưởng phải hoàn thành các trách nhiệm tương ứng. Một khi bạn thấy rằng bạn không tận tâm, chẳng hạn như không tham gia đào tạo nhóm, như ngâm, v.v., Hiệp hội bóng đá có quyền chấm dứt hợp đồng. Thứ ba, Hiệp hội bóng đá thiết lập một thuật ngữ đánh giá của huấn luyện viên trưởng. Mỗi cuộc thi đã đạt được các mục tiêu hiệu suất tương ứng, sẽ được liên kết với tiền thưởng.

Điểm cuối cùng là sẽ không có cầu thủ nào để huấn luyện viên đi sau giờ học. Trong thực tế, điều này là phổ biến hơn trong bóng đá quốc tế. Một số đội có những người chơi lớn, và họ sẽ quyết định quyền của huấn luyện viên vì sở thích riêng của họ. Điều này hoàn toàn không được phép được phép. Do đó, bốn điểm của bóng đá tin đồn ban đầu có thể được cho là hợp lý hơn. Một mặt, thẩm quyền của huấn luyện viên được đảm bảo, và mặt khác, khả năng trị vì dài hạn đẹp trai.

Và lần này, với tư cách là lãnh đạo của Hiệp hội bóng đá, Chen Yiyuan chắc chắn sẽ tham gia vào rào cản. Rốt cuộc, anh ta muốn kiểm tra xem ứng cử viên có hiểu khái niệm về bóng đá hay không và liệu anh ta có tuân theo quản lý vô điều kiện hay không. Nếu những điều kiện này không thể được đáp ứng, thì ngay cả khi huấn luyện viên nổi tiếng, Chen Yiyuan sẽ không được thuê. Tất nhiên, với tư cách là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, mức lương và điều trị hàng năm chắc chắn sẽ không xấu. Các giáo viên nước ngoài như Lippi, Camacho và Pelan đã vượt quá 10 triệu euro. Ngay cả khi chúng đã giảm ngày hôm nay, mức 5 triệu euro vẫn có thể dễ dàng đạt được.

Do đó, mức lương cao cũng là nơi mà đội bóng đá quốc gia thu hút các năng lực uy tín trên khắp thế giới. Tuy nhiên, dưới sự suy giảm liên tục trong đội bóng đá quốc gia, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia hiện không được giám sát và Olaroe rõ ràng đã từ chối lời mời của hiệp hội bóng đá. Theo "Bei Khánh Daily", huấn luyện viên có công Pedro ở ba thị trấn của Vũ Hán không thuộc Hiệp hội bóng đá. Trong phạm vi kiểm tra, huấn luyện viên này, người dự kiến ​​sẽ tổ chức huyền thoại về Kaisus trong Super League sẽ bỏ lỡ đội bóng đá quốc gia, đây sẽ là một mất mát lớn của bóng đá nam.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin