Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia về cơ bản được quyết tâm, và cuộc hành trình mới quyết tâm bắt đầu một hành trình mới

Người hâm mộ biết rằng trong trò chơi World Cup, Li Xiaopeng đã bắn 3 trận và thua 2 trận. Vào đêm của ngày đầu năm mới, anh ấy đã cho người hâm mộ Trung Quốc một bài học. Nó đã hoàn toàn khiến đội bóng đá quốc gia Trung Quốc rơi xuống, và bây giờ mọi người đều biết rằng bóng đá quốc gia Trung Quốc giờ phải là huấn luyện viên.

Hơn nữa, Li Xiaopeng hiện được chụp ảnh. Đi bộ con chó trong cộng đồng của chính mình là chính xác những gì thế giới trên thế giới, và anh ta đã không làm việc trong Super League. Huấn luyện viên bóng đá quốc gia sẽ chọn ai bây giờ? Nhiều người nói rằng có hai ứng cử viên, một là Dong Lu, và người kia là Fan Zhiyi.

Bởi vì mọi người đều biết rằng hai người này đã phát hành rất nhiều quan điểm khi họ ở World Cup, và họ đã đúng, rất nhiều người nói rằng sử dụng hai người này để trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia là rất chính xác, nhưng gần đây Trên tờ báo bóng đá được báo cáo rằng Chen Yiyuan cuối cùng đã có hành động, và được báo cáo rằng Chen Yiyuan nói.

Vẫn sẽ ưu tiên xem xét các huấn luyện viên nước ngoài, không phải huấn luyện viên địa phương, bởi vì mọi người đều biết rằng trong số các huấn luyện viên địa phương, Gao Hongbo, Li Xiaopeng, Li Tie và ba huấn luyện viên địa phương lớn đã được sử dụng. Nó thực sự là không đủ, nhưng bây giờ nó có khả năng là PEI. Dro là huấn luyện viên Tây Ban Nha, và Pedro đã thể hiện rất tốt trong Super League bây giờ.

Vì vậy, về cơ bản người ta đã xác định rằng Pedro sẽ huấn luyện bóng đá quốc gia Trung Quốc, vậy bạn nghĩ gì về vấn đề này?

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin