Không ai ghi bàn ở Cúp châu Âu ở Đức!

  Trong chiến dịch này, Loew đã lập kỷ lục mới để huấn luyện 18 Cup châu Âu. Năm cuộc thi đầu tiên huấn luyện Đức, anh ấy có thể lọt vào bán kết, nhưng kể từ World Cup 2018, mọi thứ dường như đã thay đổi.

  Trong đội hình 3-4-3 của Loew, không có tiền đạo nghiêm túc nào trên đường tấn công. Trên băng ghế dự bị, Frank không phải là lực lượng chính. Wilner đã thể hiện tốt ở nhiều khía cạnh của Chelsea, nhưng cánh cửa là điểm yếu lớn nhất.

  Đội Đức có nhiều cú đánh hơn (10-4) và tỷ lệ kiểm soát bóng cao hơn (60%). Số lần được chuyển đến khu vực hình phạt là năm lần so với đội Pháp, nhưng lần duy nhất trong khán giả đến từ cuộc thi của Zhongwei Ludiger.

  Đội Đức đã gặp Pháp hai lần tại Cup châu Âu. Hai trò chơi là 28 cú sút, trong đó có 18 lần trong năm 2016, nhưng mục tiêu cuối cùng là bằng không, và kết thúc đã bị mất.

  Có một dữ liệu đáng kinh ngạc. Hiện tại, không có đội hình nào của Đức đã ghi bàn trong trận chung kết Cup châu Âu. Thomas Mueller, được Lew nhớ lại, đã ghi 10 bàn ở World Cup, nhưng 12 hạt Cup châu Âu không được thu hoạch. Một Hummels khác của Zhongwei, người đã trở lại đội tuyển quốc gia, đã ghi được một Oolong.

  Nếu không thể đảo ngược nhanh chóng, Loew có thể khó kết thúc sự nghiệp của đội tuyển quốc gia.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin