Không ai muốn nghĩ về chương trình bóng đá quốc gia nhiều hơn tôi

Gần đây, cầu thủ nhập tịch Fei Nanduo đã nói về vấn đề của đội bóng đá quốc gia trong một cuộc phỏng vấn. Cho đến nay, các cầu thủ nhập tịch của đội bóng đá nam Trung Quốc đã không chơi một trò chơi chính thức cho đội tuyển quốc gia, vì vậy anh ấy còn được biết đến như là người nhập tịch thất bại nhất của đội bóng đá quốc gia. Một số người hâm mộ thậm chí còn nghi ngờ rằng Fei Nan Duo không làm gì cả, và không muốn tham gia vào đất nước này.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn, Fei Nandu nói rằng không ai muốn hoàn thành chương trình bóng đá quốc gia đầu tiên hơn anh. Không ai muốn mặc áo của đội Trung Quốc càng sớm càng tốt, kể cả gia đình anh. Bộ đôi Fisan nói rằng anh ấy đã không hoàn thành chương trình đầu tiên của bóng đá quốc gia cho đến bây giờ là một điều rất lo lắng. Nhưng đây cũng là một lý do, bởi vì rễ đùi trái của anh ta bị thương ba lần ở cùng một vị trí.

Bác sĩ cũng tự nhủ rằng anh ta phải hoàn thành việc phục hồi để tiếp tục chơi trò chơi, nếu không nó sẽ gây ra chấn thương nghiêm trọng hơn, vì vậy đây là lý do tại sao cho đến nay không có chương trình bóng đá quốc gia nào cho đến nay. Nhưng bây giờ, vết thương của anh ấy đã được phục hồi 100 %, và anh ấy có thể tham gia vào cuộc thi. Vì vậy, anh ấy đã chờ đợi liệu Super League Trung Quốc có thể cung cấp một báo giá hay không và để anh ấy tiếp tục trở về Trung Quốc.

Fei Nan Duo nói rằng anh ấy cũng đã đẩy rất nhiều trích dẫn từ câu lạc bộ Brazil vì anh ấy muốn chơi ở Super League. Ngoài ra, đối với Asian Cup vào năm tới, bộ đôi Feinan cũng nói rằng nếu anh ta có thể tham gia Cup châu Á vào năm tới, thì đó phải là một điều rất tốt. Nước hoa

Ngoài ra, bộ đôi Feinan cũng đã nói về món ăn yêu thích của Trung Quốc là mì của Trùng Khánh Plus. Tôi phải nói rằng chúng tôi đã hiểu lầm fei nan. Tôi hy vọng anh ấy có thể thực hiện ước mơ của mình và đạt được hiệu quả của bóng đá quốc gia càng sớm càng tốt. Nếu Asian Cup sẽ đến vào năm tới, Feinando đang ở trong tình trạng tốt, thì tôi tin rằng anh ấy sẽ được bóng đá quốc gia gọi.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin