Không ai trong số các huấn luyện viên địa phương hiện là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia

Có lẽ Milu biết ai có thể dẫn dắt đội bóng đá quốc gia vào World Cup một lần nữa, nhưng tôi không muốn nói rằng nó đã chạm vào thần kinh nhạy cảm của người hâm mộ.Trong những ngày gần đây, đã có người thiết lập nền tảng này đến lần khác.Chỉ vào Jiangshan và các văn bản kích thích, ví dụ, Wu Jingui, Gao Hongbo, Yang Chen, Xie Hui

Tuy nhiên, tôi phải làm đổ một nồi nước lạnh: ít nhất là trong hoàn cảnh hiện tại, không có huấn luyện viên địa phương nào có thể có khả năng cho huấn luyện viên bóng đá quốc gia. Có hai lý do:

Đầu tiên, điểm chỉ ra người bản địa, chỉ một, người không biết

Các cuộc thảo luận sôi nổi của người hâm mộ về cơ bản đã loại trừ Tu Shuai, chẳng hạn như Li Tie, Li Xiaopeng, Li Jinyu, Li Weifeng, Zheng Zhi, Shen Xiangfu, Chen Yang. Đối với vấn đề ở đây, bốn huấn luyện viên địa phương được so sánh với các ý kiến ​​trên có một vài quan điểm cá nhân.

Tôi cũng đã tổ chức hướng dẫn của Wu Jingui. Gaini đã lãnh đạo một shenhua chỉ với một sự trợ giúp nước ngoài của basego. Tuy nhiên, sự thành công của Wu Wu chủ yếu dựa trên 3 lý do chính: Thứ nhất, mức độ viện trợ nước ngoài trong mùa này nói chung là tương đối thấp và một phần đáng kể của viện trợ nước ngoài thậm chí không tốt như người chơi địa phương, dẫn đến Sự suy giảm đáng kể về mức độ tổng thể của giải đấu so với các năm trước. Chuyển đổi lặp đi lặp lại và giai đoạn thứ hai của giai đoạn thứ hai trong điều kiện nợ lương thực sự có tác động lớn đến thể lực và tình trạng thể chất của người chơi; Thứ ba là ngoài một loạt các cựu chiến binh trên 30 tuổi hoặc sức mạnh quốc gia, Shenhua còn có Zhu Chenjie. Các cầu thủ trẻ như Jiang Shenglong, Wen Jijian, Wang Haijian, Liu Ruoxuan, Zhou Junchen, Wang Yi, anh Longhai và Ma Zhen có sẵn. Trong số những người chơi tập trung giữa, Peng Xinli, Qian Jie, Eddie, v.v. cũng có thể bị chặn một mình.

Cụ thể, Qian Jie đã cho nó, tiền vệ phòng ngự của năm trong số 20 trận đấu hàng đầu trong 20 vòng chắc chắn là một công việc rất quan trọng trong hệ thống chiến thuật của Wu. Thành thật mà nói, nếu đội bóng đá quốc gia có vị tướng tốt này, chất lượng của hàng phòng ngự tiền vệ có thể được cải thiện ít nhất một lớp.

Tuy nhiên, Giám đốc Wu có một điểm yếu: chỉ có cuộc phản công phòng thủ, và không có nhiều cách để tấn công. Hiện tại, chỉ có 27 bàn thắng ở Shenhua, chỉ có nhiều hơn một bến cảng. Nó có thể so sánh với người Dalian thứ 13, 3 người Changchun Yatai ít hơn, là thứ 11, và tám đội hàng đầu ghi bàn thứ hai. Tuy nhiên, phòng thủ của Shenhua rất tốt. Chỉ có 16 bàn thắng sau 20 trận, chỉ nhiều hơn một lần so với đội Chiết Giang, nhiều hơn 2 trận đấu và vị trí thứ ba với số lượng bàn thắng ít nhất trong 18 đội. Trong vòng thứ 22, đội Thâm Quyến với sức mạnh bình tĩnh là 0-0. Có thể thấy rằng cựu chiến binh của Shenhua có nhiều cựu chiến binh và phục hồi thể chất chậm; Vòng 18 có thể đảo ngược người Dalian 2-1. Thành thật mà nói, có một thành phần may mắn nhất định.

Gao Hongbo? Tôi không biết nhiều về nó, và vì nó đã lấy đội tuyển quốc gia quá lâu, ký ức mơ hồ hơn. Nhưng Gao Hongbo có một số yếu tố gây tranh cãi trong huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia:

Bây giờ ông là phó chủ tịch của Hiệp hội bóng đá. Nếu anh ấy là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, người ta không nói rằng thế giới rất hiếm, và sự thèm ăn của anh ấy sẽ được treo lên để thấy chiều cao. Trong trường hợp gấp các halberds và lật lại mương, có lẽ tên của tên tiếng Anh sẽ bị phá hủy bởi sự lựa chọn đầu tiên cho hầu hết các bình luận truyền thông. Thứ hai, nhiều người có thể đã quên rằng World Cup Ten Fortune Ten của Nga trong 4 trận đấu chỉ tích lũy 1 điểm, và nó đã khiến các bộ phận liên quan phải xem xét nó một cách cẩn thận khi thuê huấn luyện viên bóng đá quốc gia; Ngoài ra, Gao Hongbo đã rời khỏi tiền tuyến của giải đấu trong nhiều năm. Nó cũng là một câu hỏi nếu nó vẫn là một bữa ăn.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin