Không ai trong số San Tai của Super League sẽ tạo cơ hội.

Sau khi hợp đồng với Jinmen Tiger đã hết hạn, Xiao Zhi, cựu quốc tế của đất nước, đã chảy vào thị trường chuyển nhượng.Khi tất cả người hâm mộ nghĩ rằng ít nhất Xiao Zhi sẽ đứng trong Super League hoặc thậm chí là Trung Quốc A, anh ta không bao giờ nghĩ rằng Zhong Yi trở thành một nghề nghiệp mới trong sự nghiệp của mình.

Trong thời gian của Tianjin Jinmen Tiger mùa trước, Xiao Zhi đã chơi 13 lần và chỉ nhận được một bàn thắng.Sau khi số phận của đội Thiên Tân vào đầu năm và hợp đồng của Xiao Zhi đã hết hạn, anh đã chọn đến khóa đào tạo thử nghiệm Changchun Yatai, con ngựa khuyến mãi này đã không cho Xiao Zhi một hợp đồng.Cuối cùng, Yatai đã chọn Wang Peng, Jiang Zhe, Zhang Yan và Mao Kaiyu trong hỗ trợ nội bộ.

Sau sự thất bại của Yatai, Xiao Zhi đã đến đội cũ của Sơn Taishan, và cũng xuất hiện trong sự ấm áp của Taishan và đội tuyển quốc gia. Sau khi kết thúc, kết quả cuối cùng có thể được tưởng tượng, và Xiao Zhi đã dọn dẹp túi của mình một lần nữa. Tuy nhiên, mặc dù khóa đào tạo thử nghiệm Taishan đã không thành công, sau tất cả, anh là tiền đạo chính của đội bóng đá quốc gia, vì vậy Super League dường như không có nhiều hồi hộp cho Xiao Zhi. sự khôn ngoan.

Theo tin tức mới nhất, Qingdao Hui sẽ là trò chơi tiếp theo trong sự nghiệp của Xiao Zhi. Asian Cup 2019 cũng ghi bàn thắng cho đội bóng đá quốc gia, trực tiếp giúp đội Trung Quốc loại bỏ các anh hùng của Thái Lan bước vào top tám. Để được cam kết trực tiếp vào giữa và B, cấp ba của Xiao Zhilian khiến mọi người thở dài vô tận. Khi đôi giày bắn không thể được lấy lại trong giải đấu, và chỉ có thể sử dụng một cú đá phạt để mở tài khoản mục tiêu trên Cup Hiệp hội bóng đá, Teda, Yatai và Taishan không khó hiểu.

Xiao Zhi, sinh năm 1985, hiện đã 36 tuổi. Nếu anh ta không thể lấy lại trạng thái kịp thời, anh ta sẽ khó trở lại Super League trong tương lai, và khả năng phục vụ đất nước một lần nữa không còn cao nữa. sự lựa chọn tốt nhất. Nói chung, sự nghiệp của Xiao Zhi đủ phong phú. Từ Nam Kinh đến Jianye, Henan, từ R & F Quảng Châu đến Thiên Tân Teda, mặc dù thật đáng tiếc khi đến Zhongyi, nhiều đội đã rút khỏi giải đấu chuyên nghiệp, và họ có một cú đá bóng. Nó thực tế hơn là không đá bóng. Xiao Zhi, người đã ghi 3 bàn thay cho đội bóng đá quốc gia 17 lần, sự trở lại của nhà vua có thể đạt được ở Trung Quốc B không? Mong chờ nó cùng nhau.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin