Không biết xấu hổ!Hiệp hội bóng đá Syria được kế thừa cho bẫy bóng đá quốc gia

Có một ngày còn lại trước trận đấu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia ở UAE, nhưng cơn bão của sự thay đổi tạm thời của trò chơi vẫn chưa kết thúc.Trong số đó, các phương tiện truyền thông "Syria Express" địa phương của Syria tiết lộ rằng nhân vật chính thống trị địa điểm thay thế chính xác là họ.Hiệp hội bóng đá Syria.Báo cáo tiết lộ rằng Hiệp hội bóng đá Syria gần đây đã đưa ra một tuyên bố, thừa nhận rằng họ đã khiến đội bóng Trung Quốc mất lợi thế nhà của họ thông qua một số phương pháp.Bài báo cũng tuyên bố rằng vì một số lý do, nhiều cầu thủ Syria không thể tham gia khóa đào tạo đội tuyển quốc gia và không thể đi cùng đội.Về vấn đề này, Hiệp hội bóng đá Syria đã nhiều lần liên lạc với AFC, hy vọng rằng cuộc thi này có thể được thay đổi ở UAE trong cư dân của họ, do đó thay thế cuộc thi gia đình của Trung Quốc.

Cuối cùng, họ đã làm việc chăm chỉ và họ đã thuyết phục AFC tạm thời điều chỉnh địa điểm trò chơi. Đây là một chiến thắng lớn cho Syria, bởi vì họ đã thành lập một trại huấn luyện ở UAE Long. Đội chủ nhà Trung Quốc ban đầu sẽ đến Tây Á một ngàn dặm.

Ngoài Syria, nhóm Maldives của nhân vật chính khác của trò chơi này cũng nói về tình hình bóng đá Trung Quốc. Theo "Tuần thể Thể thao", huấn luyện viên đội của họ Kupman đã nói về bóng đá Trung Quốc tại cuộc họp báo. Huấn luyện viên huấn luyện trong Super League Trung Quốc đã đưa ra quan điểm của mình về bóng đá Trung Quốc. Anh ấy nói: Tôi đã huấn luyện đội vàng của Super League Trung Quốc hơn mười năm trước. Vào thời điểm đó, nhiều cầu thủ trẻ trong đội, và hầu hết trong số họ sau đó đã gia nhập đội tuyển quốc gia. Tôi rất vui khi xem họ lớn lên. Nhưng bây giờ bóng đá Trung Quốc không còn tin vào những người trẻ tuổi, vì vậy nhiều cầu thủ trẻ chỉ có thể ngồi trên băng ghế dự bị. Tôi biết rằng Trung Quốc chi rất nhiều tiền cho bóng đá, nhưng nó không thể mua bóng đá. Bây giờ có quá nhiều cầu thủ Brazil vào Trung Quốc, dẫn đến nó, dẫn đến nó, dẫn đến nó, dẫn đến nó, dẫn đến nó. Các cầu thủ trẻ thiếu cơ hội.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin