Không chỉ mất 100 tỷ trận bóng đá quốc gia, Li Tie đã chủ động từ chức

Gần đây, nó đã được chải bởi doumyin. Trong Giải vô địch bóng bàn thế giới Houston năm 2021, đất nước tôi đã giành được 4 vàng và 1 bạc và 6 đồng, và kết thúc một cách hoàn hảo. Mọi người đều thấy rằng các vận động viên thể thao rất tuyệt vọng để giành được vinh quang cho đất nước, và những nụ cười trên khuôn mặt của họ đã thể hiện một cảm giác tuyệt vời về niềm tự hào dân tộc. Trước khi xem chương trình "Non -head nói chuyện" của Zhang Yu'an "Non -head Talks" ở Hàn Quốc, cảnh quay trở lại với người Nhật. Các nhân viên trên hiện trường đề cập rằng bóng bàn Trung Quốc không thể không từ bỏ ngón tay cái lên. Tôi đã xem tin tức, và tin tức được thực hiện bằng một từ.

Bóng đá quốc gia khóc nức nở Hỏi bóng bàn là một quả bóng quốc gia Trung Quốc. Trung Quốc đã chiếm giữ mười năm hàng đầu thế giới trong hơn 30 năm. Bất cứ khi nào đội Trung Quốc giành chức vô địch, khu vực bình luận sẽ có sự khác biệt kép nghiêm trọng. Ngoài việc chúc mừng Guoping, nhiều bình luận luôn là hai môn thể thao ở Trung Quốc. Không ai có thể chơi bóng bàn. Không ai có thể chơi bóng đá nam Trung Quốc. Tinh hoa chúng ta không thể không hỏi, tại sao bạn lại thất vọng với bóng đá quốc gia? Tại sao nó không lạc quan về các mặt hàng? Bắn thuyền, bắn và bóng nước đã đạt được kết quả đáng tự hào trong các cuộc thi như Thế vận hội Olympic, nhưng đội bóng đá quốc gia đã trở thành một đậu phụ hôi thối bị mọi người chế giễu?

Tổng cộng có 205 quốc gia hoặc khu vực đã trải qua bóng đá trên thế giới trong những năm đó trong những năm đó và Trung Quốc đứng thứ 68 với 545 điểm. Một quốc gia thể thao lớn trên thế giới chắc chắn là một khoản đầu tư lớn vào thể thao. Năm 1952, Trung Quốc thành lập đội bóng đá quốc gia đầu tiên. Nó đã vượt qua 69 năm và huấn luyện viên đã thay đổi hơn 30. Những thay đổi thường xuyên như vậy trong huấn luyện viên đã không đạt được kết quả tốt. Lý do là liệu người Trung Quốc có thực sự không giỏi về môn thể thao bóng đá hay không, khả năng hướng dẫn của huấn luyện viên không tốt, điều này dẫn đến gần như thất bại của địa điểm.

Nói về những thành tựu xuất sắc mà đội bóng đá Trung Quốc đã đạt được quốc tế, đó là vòng tròn World Cup 2002, có thể đốt cháy trái tim dài và không ngừng nghỉ của người hâm mộ trong nước, mọi người đều chơi một khẩu hiệu để ghi bàn thắng. , Có được một điểm, giành chiến thắng trong một trò chơi, một kế hoạch chi tiết tuyệt vời dường như đã bắt đầu chậm chạp trước mặt người Trung Quốc. Tuy nhiên, trước khi giấc mơ lớn này nhận ra một phần nghìn, đội Trung Quốc đã thua cả 3 trận ở vòng bảng và kết quả rực rỡ không ghi bàn với 1 bàn đã bị loại bỏ. Cư dân mạng chế giễu cách họ thực sự đến và làm thế nào để quay trở lại.

Mặc dù vậy, người hâm mộ Trung Quốc dễ thương vẫn có hy vọng cho đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, 20 năm sau, bóng đá Trung Quốc đã trở thành đồng nghĩa với đậu phụ hôi thối, và chưa bao giờ đủ điều kiện. Con đường này thực sự gập ghềnh và kỹ lưỡng. Sau khi huấn luyện viên trưởng của Lili rời đi vào năm 2019, đội bóng đá quốc gia đã rơi vào một giai đoạn khó khăn. Năm 2020, Li Tie từng là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá Trung Quốc. Đã có hai âm thanh kể từ khi Li Tie huấn luyện người hâm mộ. Trong số đó, phe đối lập đã đóng dấu rất nhiều sự hỗ trợ. Họ nghĩ rằng đội bóng đá quốc gia đang suy thoái. Trách nhiệm, vì vậy ông còn được cư dân mạng gọi là khối u quốc gia.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin