Không chỉ trong trường xanh?Bóng đá quốc gia Ben đằng sau Daha

  Sau ít nhất 12 giờ cô lập cần thiết hôm qua, bàn chân quốc gia sẽ mở ra lớp đào tạo đầu tiên đến Doha hôm nay (thứ 27).Hơn nữa, vì Úc cũng đã công bố trận chiến giữa Úc vào ngày 2 tháng 9 tới vào ngày 2 tháng 9 tới, thời gian đầu tiên là bắt đầu lúc 21:00 giờ địa phương và việc sắp xếp thời gian đào tạo của đội bóng đá quốc gia cũng sẽ nhiều hơnnhắm mục tiêu.Trước đội tuyển Úc, nhóm Trung Quốc sẽ có sáu khóa đào tạo đầy đủ để thực hiện các chiến thuật kỹ thuật và các thỏa thuận chiến thuật được nhắm mục tiêu nhiều hơn.Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia có thể đến sớm hơn đội chủ nhà Úc sớm hơn.Tôi sợ rằng nhiều tác phẩm trước đó của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã làm nhà!

  Có thể không rõ ràng rằng khi đội Trung Quốc có thể vội vàng đến Daha, đó không phải là tính toán của riêng họ, nhưng cần phải tuân theo sự sắp xếp của Qatar. Tôi sợ rằng không cần phải nói thêm, tất nhiên, nó có liên quan đến dịch bệnh toàn cầu. Trên thực tế, Qatar ban đầu chỉ đồng ý đến Doha bốn ngày trước trận đấu.

  Như chúng ta đã biết, bởi vì vòng đầu tiên của đội Trung Quốc trong top 12 là trận đấu trên sân khách với đội Úc, đội Úc đã bị trì hoãn khi ngôi nhà được sắp xếp vì hạn chế chính sách phòng chống dịch bệnh của chính phủ quốc gia. Kể từ khi AFC yêu cầu các đội tham gia báo cáo thời hạn nhà tương ứng của họ trong vòng hai tuần sau xổ số, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã hỏi về sự lựa chọn nhà của Hiệp hội bóng đá Úc để đội tuyển quốc gia có thể chuẩn bị trước, nhưng phía Úc bị trì hoãn không trả lời. Thật không tốt khi nói, chỉ cần chơi Thief Gà. Gần cuối tháng 7, Hiệp hội bóng đá Úc thực sự đã lặng lẽ gửi thư cho Hiệp hội bóng đá Qatar, trong đó anh hy vọng sẽ sắp xếp nhà ở nhà, nhưng anh giữ bí mật cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, và cũng đã hỏi Hiệp hội bóng đá Qatar để bí mật tuyên bố. Sau đó, thông qua quan hệ tư nhân, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tìm thấy tin tức từ Qatar, nói rằng Hiệp hội bóng đá Úc đã gửi một lá thư chính thức cho Hiệp hội bóng đá Qatar. Sau đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đã gửi một lá thư chính thức cho Hiệp hội bóng đá Qatar. Vào ngày 7, sự sắp xếp nhà được sắp xếp ở Doha. Nói cách khác, thời gian để Hiệp hội bóng đá Trung Quốc nộp đơn vào Hiệp hội bóng đá Qatar muộn hơn khoảng 10 ngày so với Hiệp hội bóng đá Úc được gửi cho Hiệp hội bóng đá thẻ.

  Trong dịch bệnh, các chính phủ ở nhiều quốc gia và khu vực có yêu cầu nghiêm ngặt trong việc ra vào, và trong top 12 này, các hiệp hội bóng đá của các quốc gia hoặc khu vực nơi các đội tham gia cũng được xem xét bởi phòng ngừa dịch bệnh. Về nguyên tắc, Chúa đến. Trong quá khứ, các đối thủ có thể đến thời tiết, môi trường và địa điểm, và có thể đến một tuần hoặc thậm chí lâu hơn trước để chuẩn bị tốt hơn. Ví dụ, nhóm người Ô -man trong cùng nhóm với nhóm Trung Quốc là kế hoạch ban đầu để kết thúc tại Serbia vào ngày 22 tháng 8. Vào ngày 23 tháng 8, họ đã đến Nhật Bản trực tiếp từ Serbia để sử dụng khoảng 10 ngày để thích nghi với tình hình của Nhật Bản. Tuy nhiên, bản chất, sau khi Hiệp hội bóng đá Alman gửi một lá thư cho Nhật Bản, nó đã bị Nhật Bản từ chối. Nó chỉ được cho phép nhóm Ô -man vào Nhật Bản vào ngày 29 tháng 8 và sau đó chuẩn bị. Bởi vì điều này, sau khi đội hình Ô -man kết thúc khóa đào tạo của Serbia vào ngày 25, anh sẽ trở lại Maskat trước. Sau một chút nghỉ ngơi ở Trung Quốc, anh sẽ đến Nhật Bản vào ngày 29 tháng 8 từ Hiến chương Maskat.

  Là nhà của vòng đầu tiên ngày 2 tháng 9, đội Úc sẽ chỉ đến Doha vào ngày 29 tháng 8. Một trong số đó cũng là sự đồng ý quan trọng nhất của các nguyên tắc của Qatar trước tối đa bốn ngày. Không chỉ nhóm nơi nhóm Trung Quốc, một nhóm khác trong 12 trận đấu hàng đầu. Giống như đội Iraq, nó cũng được lên kế hoạch cất cánh từ Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 28 tháng 8 và trực tiếp đến Seoul, Hàn Quốc để chuẩn bị cho vòng đầu tiên của tháng 9 ngày 2 tháng 9 . Tương tự, đội tuyển quốc gia Việt Nam cũng có kế hoạch khởi hành từ Hà Nội vào sáng sớm ngày 26 tháng 8 để bay đến quá cảnh Dubai ở Dubai, và sau đó bay từ Dubai đến Riyadh. Tuy nhiên, đội Việt Nam cuối cùng đã thay đổi lịch trình của mình, vào ngày 28 tháng 8

  Trong những trường hợp bình thường, đội bóng đá nam Trung Quốc thực sự sẽ không vào Doha cho đến ngày 29 tháng 8. Tuy nhiên, lần này đội tuyển Trung Quốc đã đến Doha vào sáng sớm ngày 26 tháng 8, sớm hơn ba ngày so với thời gian nhập cảnh mà bên kia đồng ý . Mặc dù chỉ có ba ngày, điều này rõ ràng là hữu ích cho sự khác biệt về thời gian giữa bàn chân quốc gia và sự thích nghi với môi trường và bầu không khí địa phương. Đội bóng đá quốc gia có thể đến trước, và tôi phải nói rằng nó có liên quan nhiều đến giao tiếp tích cực của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trước đây với Hiệp hội bóng đá Qatar và quan hệ công chúng, và nó cũng đã đạt được kết quả và thuyết phục Hiệp hội bóng đá Qatar , nếu không, đội tuyển quốc gia không thể vào Qatar một cách trơn tru.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin