Li Tie đã đưa ra quyết định khôn ngoan trong chính sách thế giới Balcon

Tin tức nặng nề đến từ sơ bộ trên thế giới. Li tie sẽ không thay đổi trong chơi chiến thuật và sắp xếp nhân sự. Anh ta sẽ thực hiện các điều chỉnh được nhắm mục tiêu theo các đối thủ khác nhau. Trong trường hợp đối thủ của top 12 trở nên mạnh mẽ hơn, LI buộc cố tình có ý định quan tâm đến việc điều chỉnh đội hình bóng đá quốc gia và chiến thuật rõ ràng là một quyết định khôn ngoan.

Danh sách các đội bóng đá quốc gia có thể ổn, và một số cầu thủ không bắt kịp top 40 sẽ trở lại đội. Trên thực tế, mỗi cầu thủ trong đội bóng đá quốc gia đã được đội bóng đá quốc gia lựa chọn cẩn thận.

Họ có những đặc điểm khác nhau, Li Tie sẽ chọn một số người chơi theo các đối thủ khác nhau. Hai trò chơi đầu tiên của trò chơi thứ 12 lần lượt là Australia và Nhật Bản. Các ý tưởng chiến thuật và cấu hình nhân viên của đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ thay đổi theo đó.

Từ báo cáo từ Thiên Tân hàng ngày, có thể thấy rằng Li Tie có sự hiểu biết rõ ràng về 12 trò chơi hàng đầu. Anh ta sẽ chọn các chiến thuật và nhân sự khác nhau theo các đối thủ khác nhau. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm thông tin, Li Tie giống như quyết định này đã khiến đội bóng đá quốc gia trở thành người chiến thắng lớn.

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng trong hai năm qua, mặc dù sức mạnh tổng thể của đội tuyển quốc gia đã được cải thiện, nhưng vẫn có một số vấn đề trong đội, đặc biệt là trong việc sử dụng và chơi chiến thuật của người chơi. Trước chuyến đi yếu, không có gì, nhưng một khi bạn gặp phải một đội bóng mạnh, đội bóng đá quốc gia sẽ dễ dàng phơi bày các vấn đề.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin