Li Tie đã đưa ra quyết định khôn ngoan và trở lại World Cup với một chương trình

Vào ngày 3 tháng 3, giờ Bắc Kinh, một tin tốt đến từ bóng đá Trung Quốc. Theo truyền thông trong nước "Giới trẻ Bắc Kinh", để chuẩn bị cho 40 trò chơi hàng đầu vào tháng 6 năm nay, Li Tie đã quyết định tiến hành đào tạo ở giữa và trở lại với các cầu thủ nhập tịch. Không có sự tích hợp hoàn toàn, Li Tiet đã chọn tiến hành đào tạo trong sơ bộ của Giải vô địch thế giới, đây rõ ràng là một quyết định khôn ngoan.

"Giới trẻ Bắc Kinh hàng ngày" đã viết: Bóng đá nam Trung Quốc sẽ tổ chức giai đoạn đào tạo đầu tiên vào giữa tháng này. Kể từ khi Super League có thể mở vào giữa tháng tư -late, khóa đào tạo này cũng sẽ là kết thúc của đội bóng đá nam Trung Quốc trước 40 trận đấu đầu tiên của trận đấu đầu tiên,

Li tie sẽ làm cho tiếp tục tiết chế đội hình thông qua đào tạo. Hiện tại, tất cả những người chơi nhập tịch đủ điều kiện đã trở về Trung Quốc. Việc đào tạo này cũng sẽ trở thành một cơ hội cho Li Tie để điều tra đội chính.

Có thể thấy từ báo cáo từ Daily Thanh niên Bắc Kinh rằng Li Tie đã thực hiện một kế hoạch chuẩn bị tốt cho đội bóng đá quốc gia. Họ sẽ được nhập tịch vào kiểm tra đào tạo tháng này. Mặc dù các phương tiện truyền thông chưa tiết lộ thêm thông tin, Li Tie đã quyết định quyết định sử dụng người chơi nhập tịch kiểm tra chắc chắn là một tin tốt cho bóng đá Trung Quốc.

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng trong năm qua, đội hình của đội bóng đá quốc gia đã thay đổi rất nhiều, và nhiều cầu thủ nhập tịch đã đủ điều kiện để đại diện cho Trung Quốc. Mặc dù sức mạnh tổng thể của họ rất mạnh, nhưng họ cần chơi kết quả tốt nhất thông qua việc chạy -in.

Do đó, trong trường hợp này, thanh niên Bắc Kinh hàng ngày đã chỉ ra rằng LI Tie đã quyết định điều tra các cầu thủ nhập tịch vào tháng 3. Điều này tất nhiên là thuận lợi cho bóng đá quốc gia. Sau khi tất cả những người chơi này có thể đóng một vai trò, sau đó bóng đá Trung Quốc trở lại World Cup.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin