Li Tie đã đặt hàng 3 sân đào tạo để hộ tống khóa đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia

  Bắt đầu từ ngày 22 tháng 1, đội bóng đá quốc gia đã mở khóa đào tạo đầu tiên vào năm 2021 tại Guanhonghu, Haikou. Mặc dù không có sự cạnh tranh chính thức trong khóa đào tạo này, nhưng sự hỗ trợ hậu cần của đội bóng đá quốc gia vẫn không rõ ràng. Đối với khóa đào tạo 20 ngày này, đội bóng đá quốc gia đã thành lập 3 sân vận động cho các cuộc thi đào tạo và thi đấu.

  Trong giai đoạn đào tạo mùa đông của những năm trước, nhiều đội sẽ ra nước ngoài để luyện tập. Năm nay, sự bùng nổ của nước ngoài là tương đối nghiêm trọng và tất cả các đội ở lại Trung Quốc để đào tạo mùa đông. Hải Nam đã được ưa chuộng bởi khí hậu dễ ​​chịu. Căn cứ Guanhonghu nằm ở Haikou đã trở thành lựa chọn đầu tiên cho nhiều đội vì địa điểm tốt và điều kiện chỗ ở. Năm nay, một số đội không được phép tham gia khóa đào tạo mùa đông của hồ Guanhong vì đặt phòng muộn, và họ chỉ có thể chọn những nơi khác.

  Đội bóng đá quốc gia cũng đã đưa ra khóa đào tạo đầu tiên vào năm 2021 tại căn cứ Guanhonghu, Haikou, và đặt hàng tốt nhất bên trong cơ sở của làn da cỏ trong cơ sở. Trong số đó, số 1 và số 2 là để đào tạo hàng ngày cho đội bóng đá quốc gia. Từ ngày 22 tháng 1, đội bóng đá quốc gia tiếp tục cho đến ngày 10 tháng 2. Tổng cộng 20 ngày, nó đã được gỡ bỏ trong hai ngày và sắp xếp các trò chơi ấm áp. Nhiều nhất 18 ngày, đào tạo sẽ được tiến hành. Đối với số 7, đội bóng đá quốc gia được sử dụng để chơi thân thể nóng bỏng. Đội bóng đá quốc gia có kế hoạch sắp xếp hai trận đấu ấm áp vào ngày 5 và 9 tháng 2. Vào ngày 5, cuộc thi ấm áp sẽ là Super League được thăng cấp lên đội Changchun Yatai.

  Trong những năm gần đây, đội bóng đá quốc gia đã làm rất tốt trong hỗ trợ hậu cần, chẳng hạn như máy điều lệ để đi xa. Người hâm mộ cũng hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể theo kịp càng sớm càng tốt và muốn phù hợp với hỗ trợ hậu cần lớp đầu tiên.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin