Li tie được ban phước!Sự trở lại

Sau đó, sau khi đội bóng đá quốc gia trở về từ Ả Rập Saudi, có một cảm giác yếu đuối và cấp bách trong mỗi người hâm mộ bóng đá quốc gia.Trong bốn màn trình diễn đầu tiên của 12 đội bóng đá quốc gia hàng đầu, chúng tôi rất yếu, bởi vì dưới sự lãnh đạo của Li Tie, đội bóng đá quốc gia rõ ràng là một thẻ tốt tốt, và bốn trận đấu sẽ chỉ giành chiến thắng trong Việt Nam, và màn trình diễn làKhông đủ lý tưởng.Từ quan điểm của hồ sơ, mỗi người hâm mộ bóng đá quốc gia đều rất lo lắng.Mặc dù đội bóng đá quốc gia đang ở trong tình trạng áp chót của nhóm B, chúng tôi chưa hoàn toàn mất hy vọng về vòng loại.Do đó, chúng tôi vẫn hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể thay đổi, chưa kể liệu chúng tôi có thể vào World Cup hay không, ít nhất là để duy trì cơ hội để đủ điều kiện, chúng tôi có thể giữ lại hy vọng về cái chết.

Do đó, khi đội bóng đá quốc gia tham gia vòng chuẩn bị mới, người hâm mộ cũng đưa ra rất nhiều kỳ vọng. Mọi người đều hy vọng rằng trong một tháng, đội bóng đá quốc gia có thể mở ra những thay đổi, có thể thay đổi các vấn đề trước đó và cho thấy một diện mạo mới. Người ta thậm chí còn nói rằng đồng thời với tỷ lệ phần trăm, nó có thể cải thiện sức mạnh gấp đôi để tạo ra một phép lạ của World Cup. Và tôi tin rằng với trải nghiệm thi đấu trước đó, đội huấn luyện bóng đá quốc gia cũng nên nhận ra vấn đề. Theo dư luận khổng lồ của người hâm mộ trong nước, Li Tie chắc chắn sẽ chú ý đến việc sử dụng các cầu thủ trở lại bóng đá quốc gia và coi các cầu thủ nhập tịch là mục tiêu chuẩn bị cốt lõi của hai trận đấu chính vào tháng 11. Nhưng chúng tôi đã nói rằng ngay cả khi Li Tie đã đưa ra 4 đội hình nhập tịch và cho Alan và Luo Guofu nhiều cơ hội hơn, đội bóng đá quốc gia có thể giành chiến thắng đều đặn không? Câu trả lời rõ ràng là không chắc chắn. Bởi vì nhìn vào bốn trò chơi hàng đầu trong bốn trò chơi vừa qua trong bốn trò chơi vừa qua, các vấn đề của chúng tôi đã không xuất hiện ở Frontcourt. Ngoài khả năng mục tiêu của dòng dải, vấn đề của tiền vệ và backcourt thực sự nghiêm trọng hơn. Đặc biệt là trong backcourt của đội bóng đá quốc gia, khi đối mặt với Ả Rập Saudi và đội Nhật Bản, mục tiêu của Li Tie là chúng ta có thể giữ bóng trong sân sau, và sau đó để các cầu thủ nhập tịch vội vã đến thời điểm quan trọng. Nhưng câu trả lời cho backcourt của chúng tôi là gì? Sau khi Li Tie trao cho Zhu Chenjie Wang Gang trong cơ hội của Dabao, họ đã không chơi một màn trình diễn tốt, khiến đội bóng đá quốc gia thua và dễ dàng mất bóng. Do đó, nếu đội bóng đá quốc gia muốn tác động đến chiến thắng, ngoài việc trả lại nhiều thời gian hơn cho Frontcourt, thì việc cải thiện sức mạnh toàn diện của backcourt là cấp bách hơn.

Vì vậy, hôm nay, backcourt của đội bóng đá quốc gia đã nhận được hai tin tốt. Theo tin tức về Daily Sports Daily, đội bóng đá quốc gia được dự kiến ​​sẽ được mong đợi trước đây bây giờ rất khó để trở lại đội. Đầu tiên là chấn thương của Feinho vẫn chưa rõ ràng. Thứ hai là Feinono không có trong đội bây giờ. Nó luôn luôn được nuôi dưỡng. Rất khó cho tình trạng thể chất cá nhân để đảm bảo nó. Do đó, bộ đôi Feinan không thể tham gia vào cuộc thi tháng 11 của đội bóng đá quốc gia. Điều này không có suy nghĩ. Tuy nhiên, Oriental Sports cũng nói rằng, cầu thủ của đội Taishan Zheng Zheng, người trước đây đã rút khỏi đội bóng đá quốc gia vì lý do gia đình, đã có một hy vọng lớn để hoàn thành sự trở lại để giúp Li buộc để cải thiện hàng phòng ngự backcourt của đội. Vì vậy, khi nói đến cầu thủ của Zheng Zheng, người hâm mộ bóng đá quốc gia nên biết nhiều hơn về nó. Zheng Zheng, 1,83 mét, là một người chơi dầu mười người rất giỏi trên sân. Anh ta có thể chơi người bảo vệ trung bình, người bảo vệ lưng trái, và thậm chí cả eo lưng. Là một cựu chiến binh, anh ấy rất có kinh nghiệm và sẽ không phạm sai lầm như Zhu Chenjie. Hơn nữa, sau khi Zheng Zheng trở lại, một khi anh ta có thể có thẩm quyền ở phía sau trái, Li Tie có thể sắp xếp Wang Yichao trên người bảo vệ bên phải, và sau đó Đối tác mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia. Sau khi nhận ra nhiệm vụ của mỗi công ty, mọi người trở lại vị trí này.

Do đó, sự trở lại của Zheng Zheng hoàn toàn có thể giải phóng áp lực backcourt của đội bóng đá quốc gia để tối đa hóa khả năng backcourt của đội.Sau đó, một khi đây là trường hợp, Li Tie có thể đặt nhiều năng lượng hơn vào mục đích tấn công, cho người chơi nhập tịch nhiều cơ hội hơn và thực sự đạt được sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ.Do đó, sự trở lại của Zheng Zheng thực sự có thể đạt được hiệu quả của việc chỉ với các điểm.Tất nhiên, không thực tế khi muốn một hoặc hai người chơi cứu đội.Đội bóng đá quốc gia vẫn phải tạo ra một lực lượng đầy đủ trong tương lai.Chiến thắng hai trận chiến khó khăn vào tháng 11.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin