Li tie được chuẩn bị tốt, và một liên kết nên được gắn vào

Trong hai trò chơi đầu tiên của chu kỳ thứ hai, đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với Guandao và Maldives. Mặc dù sức mạnh của đối thủ không tốt như Philippines và Syria, Milu hy vọng rằng Li Touge và các cầu thủ sẽ chú ý đến: Tiếp theo, hai trận đấu trong đội bóng đá nam Trung Quốc là rất quan trọng. Các đối thủ là Philippines và Syria. Tôi hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể chiến thắng tất cả. Trước đó, bóng đá quốc gia phải giành được đảo Guam và Maldives. Trong sơ bộ thế giới năm 2002, đội bóng đá nam Trung Quốc đã đánh bại Maldives 10-1 trên sân nhà, nhưng chỉ giành chiến thắng với tỷ số 1-0, vì vậy lần này LI Tie phải được chuẩn bị để chuẩn bị tốt. Mọi đối thủ đều nguy hiểm. Trước các đội như Guam và Maldives, bạn phải tập trung và đi ra ngoài, và bạn cần phải có tinh thần đồng đội.

Điều đáng nói là Li Tie đã từng chào đón Maldives với tư cách là một người chơi trong sơ bộ trên thế giới. Vì hiệu suất kém của anh ấy, anh ấy thậm chí còn được người hâm mộ gia đình hoan nghênh. Cho đến ngày nay, Milu vẫn còn nhớ cảnh đó: Trong trò chơi đó, tôi đã gửi Li để xuất hiện và anh ấy chơi cả một trò chơi, nhưng người hâm mộ cảm thấy rằng anh ấy đã không chơi tốt, tất cả đều đứng dậy và hét lên. Vào thời điểm đó, chỉ hét lên LI TIE bên cạnh anh ta và nói với anh ta, nếu bạn tiếp tục đá, bạn không nên nghe. Tôi rất vui khi có một người chơi như Li Tie. Anh ấy rất quan trọng trong đội đó. Maldives, tôi hy vọng đội của anh ấy có thể chơi tốt.

Theo quan điểm của Milu, Philippines là một đối thủ cần cảnh giác. Khi đối mặt với đội Đông Nam Á, chúng ta phải tận dụng tối đa điểm số của quả bóng định vị: Đội bóng đá quốc gia phải cảnh giác với Philippines. Là khó khăn? Đội Trung Quốc đứng sau một nửa. Chúng ta phải đưa ra phản hồi. Chúng tôi đã chơi rất tốt trong hiệp hai. Chúng tôi đã ghi được 5 bàn thắng. 4 người trong số họ đã định vị. Góc và đá phạt là rất quan trọng. Bạn biết chúng ta ghi được bao nhiêu vị trí trong Giải vô địch thế giới? 18, có nghĩa là chúng tôi đã tiến hành triển khai đào tạo hoàn hảo. Lần này, chơi Philippines có thể là một trò chơi khó khăn khác. Có lẽ chúng ta sẽ gặp phải tình huống tương tự như cùng một tình huống, cùng một điểm số. Không xem xét trận đấu với Syria, Syria có những lợi thế lớn. Trong hai trận đấu đầu tiên chống lại Guandao và Maldives, bạn nên suy nghĩ về cách chuẩn bị cho Philippines.

Ngoài thái độ, Milu cũng hy vọng rằng Li Tie có thể chú ý đến bầu không khí của đội: Trước hết, tôi hy vọng Li Tie có thể nghĩ về đội vào năm 2002. Vào thời điểm đó, tôi liên tục nhấn mạnh thái độ để xác định mọi thứ. Bầu không khí đội của đội và tinh thần đồng đội. Vào thời điểm đó, nhóm đã hoàn hảo trong tất cả các khía cạnh. Đó là một đội hoàn hảo. Chúng tôi đã thắng 12 trận đầu tiên sau 13 trận. Bây giờ, trò chơi của đội Trung Quốc đang đến gần, người chơi cần phải suy nghĩ: những gì họ cần làm để trở thành những người chơi giỏi nhất trên sân.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin