Li tie nhận ra Wu Xinghan, hai lần nhập tịch+Wei Shihao đã bị bỏ rơi một lần nữa?

Đội bóng đá quốc gia và Việt Nam có thể được cho là một người dũng cảm trên con đường hẹp. Hai đội hiện đang là 0 điểm. Theo tình hình hiện tại của đội bóng đá quốc gia, đội hình xuất phát sẽ không thay đổi nhiều. Kinh nghiệm của cuộc thi của Coach Li Tie không phong phú lắm. Chuỗi chiến thắng 4 điểm của cuộc thi thứ 40 thực sự có thể bị bỏ qua. Cho đến nay, quân đội Tiejia đã không thực sự gặp phải một trận chiến khó khăn. Cuộc thi chống lại Việt Nam sẽ là bước ngoặt của đội bóng đá quốc gia trong World Cup 2022 Qatar. Nó sẽ tiếp tục duy trì khả năng cạnh tranh của nó trong ba điểm. Một chút mất mát có thể tuyên bố rằng nó đã kết thúc trước.

Huấn luyện viên Li tie gây tranh cãi. Một phần lớn lý do là huấn luyện viên trưởng địa phương không được tin tưởng và việc làm đã gây ra tranh cãi. Ở vị trí Avant -garde, Li Tie đã nhận ra Wu Xinghan. Ở vị trí này, giọng nói của Wei Shihao rất cao, và Li tie gắn liền với tầm quan trọng lớn đối với khả năng chạy Avant -garde của anh ấy. Khả năng của Wu Xinghan để tròn và ra tương đối mạnh. Đây là lý do tại sao Li Tie sử dụng anh ta. Trong trò chơi chống lại Việt Nam, không có tai nạn ở vị trí Avant -garde trái. Wu Xinghan vẫn đang ngồi.

Wei Shihao đã bị thương một lần nữa trong quá trình đào tạo. Trong những năm 40, Wei Shihao khiến anh không có nhiều cơ hội vì chấn thương. Lần này, trò chơi vẫn bị thương. Theo việc làm của Li Tie, rất tốt để vào danh sách lớn. Trong số những người chơi nhập tịch, Luo Guofu và Alan cũng khó bắt đầu. Họ cũng sẽ bị bỏ rơi trong thời gian bắt đầu. Rốt cuộc, họ không dám kẻ thù nhẹ nhàng chống lại Việt Nam. Nó không phải là một kết quả tốt.

Phần bị chỉ trích nhất của đội bóng đá quốc gia là tiền vệ không thể tấn công cuộc tấn công và cần có khả năng giành chiến thắng trong cốt lõi của cuộc tấn công của quả bóng. Zhang Xianzhe đáng xấu hổ, sự suy giảm của anh ta nghiêm trọng hơn và Wu Xi có xu hướng kết thúc phòng thủ hơn. Cựu chiến binh 34 -y -old Hao Junmin cũng bị lãng quên. Ông là lựa chọn đáng tin cậy nhất cho bóng đá quốc gia hiện tại về kết thúc tấn công. Tie Việt Nam cũng cần thiết để cho anh ta chơi, và trò chơi rất khó khăn. Tại thời điểm này, không có cơ hội. Anh ấy và người chơi nhập tịch cũng có thể có sẵn.

Chỉ còn hai ngày nữa là trận đấu với Việt Nam, và thời gian chạy của Wu Lei và đội bóng đá quốc gia không nhiều. Li Tie phải sử dụng thời gian ngắn này để kiểm tra khả năng và trạng thái hiện tại của Wu Lei và quyết định có bắt đầu hay không. Đã hơn một tháng kể từ trò chơi trước. Ba người chơi Frontcourt đến từ đội Quảng Châu. Trong đội Quảng Châu và Garat, The Gaunt tổ chức loạt phim ở hàng tiền vệ. Đội bóng đá quốc gia hiện cần một vòng eo phía trước. Trong những năm 40, Hao Junmin bị thương, vì vậy không có nhiều cơ hội.

Con dao phẫu thuật của Hao Jun đã chuyền bóng và vị trí chạy của Wu Lei sẽ là một kẻ giết người lớn của đội bóng đá quốc gia. Việt Nam tập trung vào những người chơi nhập tịch. Phải có ít kiến ​​thức về Hao Junmin, người không chơi trước đây. Trong trường hợp này, Li Tie có thể cố gắng thử tình huống không chủ ý của mình mà không thay đổi khung dòng tổng thể. Wu Lei cũng sẽ tiếp tục thực hành với đội tuyển quốc gia không phải là người. Chỉ có hai người chơi Li Ang và Jiang Guangtai không có chấn thương. LI Tie cũng cần xem xét thay đổi ở giữa và backcourt khi tính đến kết thúc tấn công. Ngăn chặn đối thủ bùng nổ.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin