LI Tie được kéo dài với những người lính.

Theo tin tức được UAE Shaga trả lại, đội bóng đá quốc gia đã thêm một người bị thương ở bên phải.Tình huống mới xảy ra trong quá trình đào tạo băng đảng Wang đúng.Nhóm đã sắp xếp Wang Gang để thư giãn với bộ phận phục hồi chức năng riêng biệt, trong khi đi bộ chậm, trong khi thực hiện kéo dài cơ thể đơn giản.

Wang Gang là vị trí thứ tư trong vị trí quyền của đội bóng đá quốc gia.Quyền chính -trở lại Zhang Linzheng bị thương ở phút thứ 5 của nửa đầu của cuộc chiến tranh Trung -japan trong ngày trăng.Ông đã ở trong giai đoạn phục hồi.Anh ta vẫn đi theo bộ phận phục hồi của mình xung quanh sân tập mỗi ngày.Bởi vì Wang Gang và Zhang Linzheng cả hai nhiệm vụ ở bên phải, họ là một trong những ứng cử viên phù hợp.Theo cách này, đội bóng đá quốc gia bị kéo dài bởi Li Tie trong đội bóng đá quốc gia.So với những người chơi được công nhận và yên tâm hơn.

Như chúng ta đã biết, trong Giải vô địch thế giới, trong vòng sơ khảo thứ 40, Li Tie đã sử dụng Tang Miao và hai ngày mai ở vị trí bảo vệ phía sau bên phải. Kết quả là, hai người họ đã được chọn bởi 12 trò chơi hàng đầu. Lần này danh sách thu thập ở nước ngoài cũng không rõ.

Trên thực tế, từ danh sách 32 người trong đội bóng đá quốc gia, có rất nhiều bàn chân quốc gia ở phía sau. Khác nhau, mặc dù cánh cao tốc có thể chơi bên trái, lưng giữa và phải, dưới Karnavaro, đội bóng trái trong đội Quảng Châu luôn được chơi bởi Wang Yichao. Vòng của 23 cuộc thi người đã được chọn.

Khả năng cá nhân của Wang Shangyuan toàn diện hơn và là một người chơi toàn diện. Anh ta có thể đá bất kỳ vị trí nào khác ngoài thủ môn. Hiện tại trong đội Henan, vị trí của Li Tie cũng là một trong những ứng cử viên băng ghế phía sau cho hàng tiền vệ. Mặt trái và lưng phải cũng có thể được. Nó không phải là một điểm số dài. Li Tie có sự công nhận không đủ. Trong hai vòng đầu tiên của vòng 12, có 23 người trong đội bóng đá quốc gia.

Hiện tại, Jiang Guangtai, Zhu Chenjie, Li Ang và Yu Dabao có bốn hậu vệ trung tâm. Lưng trái có chân quốc gia Li Lei, trận chiến Úc -China và trận chiến giữa Trung Quốc và Nhật Bản. Nếu Wang Yichao được chuyển từ bên trái sang phải, có khả năng cánh cao tốc bắt đầu từ bên trái. Đồng thời, Li Lei cũng có khả năng bắt đầu, nhưng ai là ứng cử viên thay thế cho bên trái và lưng phải? Rốt cuộc, đội bóng đá quốc gia đã phải đối mặt với đội Việt Nam vào ngày 7 tháng 10 ngày 13 tháng 10, đối thủ là kẻ thù của Ả Rập Saudi và tuyến sau bị áp lực.

Một sự hình thành thay đổi như vậy vẫn là một đội hình 442, hoặc một trò chơi chiến thuật 4 trở lại. Được biết, vào ngày 18 tháng 9, Hiệp hội bóng đá và đội huấn luyện viên đội tuyển quốc gia đã tổ chức một cuộc họp nội bộ. Cuộc họp này là cuối cùng. Vâng, hoặc đội huấn luyện đội tuyển quốc gia, tất cả đều đạt được sự đồng thuận, và suy nghĩ là thống nhất và rõ ràng: trận đấu với đội Việt Nam vào ngày 7 tháng 10 không phải là một câu hỏi lựa chọn, nhưng một nhiệm vụ phải hoàn thành, đó là bạn phải giành chiến thắng và giành được nó. Lấy tất cả 3 điểm.

Từ một góc nhìn khác, Quân đội Gia đình Iron của Chiến tranh Trung Quốc -Vietnam phải chiến thắng, và phải được lấy từ đội Việt Nam tới 3 điểm. Thành thật mà nói, đội Việt Nam đã từng được coi là quân đội Fishli không yếu. Phương pháp tấn công hữu ích nhất của đội bóng đá Trung Quốc trước đây đã vượt qua và bắn phá cao. Có biệt danh là nhóm hàng đầu Trung Quốc. Bây giờ, lợi thế cao của đội bóng đá quốc gia đã biến mất, tiêu đề đã thay đổi từ vật phẩm dài và 1,92 -meter Guo Tianyu trong đội chưa bao giờ xuất hiện trong tiêu đề.

Nhìn bề ngoài, hai vòng đầu tiên của vòng 12 giống như đội bóng đá quốc gia. Họ đều là 2 thất bại liên tiếp, nhưng các đội Việt Nam ngày nay không thể bị đánh giá thấp. Trận chiến đầu tiên là 1-3 với Ả Rập Saudi. Khung cảnh không rơi xuống, và có một mục tiêu, và hai vòng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia là ba số 0, 0 điểm, 0 bàn, 0 cú sút, xấu hổ.

Chiến tranh Trung -Vietames là một trận chiến không đủ khả năng để thua, và đó cũng là một trò chơi không thành công. So với các đội Úc và Nhật Bản 2, đội Việt Nam yếu. Iron vẫn sử dụng chiến thuật tương đối bảo thủ và ổn định 442 để tiếp tục đối mặt với đội Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể nhận được một dấu hỏi nếu bạn nhận được 3 điểm?

Để giành chiến thắng trong bóng đá quốc gia, bạn phải ghi được 3 điểm, bạn phải đi đến mục tiêu, bạn phải tấn công, tiền đạo phải thay đổi, chiến thuật phải được thay đổi và sự hình thành cũng cần phải được điều chỉnh. Đội Nhật Bản là một tiền vệ hình kim cương 442, và đội Úc có 532 đội hình. Sau đó, hai đội hình này có một số lợi ích và lỗ hổng trong chiến đấu thực tế, nhưng chúng đã thua.

Trước Chiến tranh Trung -Vietnamese, đã có một vấn đề với quyền của Lực lượng bảo vệ bóng đá quốc gia, và Yin Hongbo và Chi Zhongguo cũng bị thương. Li sẽ thay đổi? Ví dụ, chơi 343 hoặc 433, đây là một biểu ngữ cao của các cuộc tấn công tấn công. Nếu nó vẫn là đội hình cũ của thập niên 40, ngoại trừ Tang Miao, thì những người khác đều là những người có bước. Đội Việt Nam chắc chắn sẽ có một giải pháp.

Chìa khóa là đội hình 343. Chìa khóa là ứng cử viên 3 -back. Khi đội bóng đá quốc gia đá vào đội Nhật, ba người bảo vệ giữa là Zhu Chenjie+Jiang Guangtai+Li Ang. Đá 433 đội hình có thể khiến Wang Yichao thay đổi bên phải và để cánh cao bắt đầu lưng bên trái.

Có 4 người ở hàng tiền vệ, và con đường bên trái được phép chơi Avant -garde trái bên trái Avant -garde. Khi cần thiết, chúng có thể được chuyển đổi thành lưng bên trái. Sự kết hợp ba người của dòng chuyển tiếp. Li Tie có rất nhiều thủ thuật. Dù sao, nó là tiêu đề tấn công. Người chơi khởi đầu có thể sử dụng người chơi nhập tịch, kết hợp FrontCourt, Aixon+Alan+Luo Guofu để tác động. Cầu thủ chạy cánh trái có thể sắp xếp cho Wei Shihao.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin